nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

KHÔNG BIẾT TIẾNG TRUNG HỌC ORDER TBAO ĐƯỢC KHÔNG?

Đăng lúc 17:31:34 18/01/2021

1. Học bao lâu thì làm được?

* Điều này phụ thuộc vào năng lực và sự chăm chỉ của chính bạn.

* Ví dụ học viên bên An An Hoa Ngữ, có nhiều bạn chỉ cần chỉ 1 bước đầu, vài phút sau đã làm được, nhưng có những bạn làm đi làm lại vẫn sai, vì xem video không kỹ, không nghe những chi tiết nhỏ. Có bạn học 1 ngày đã tự mua được, nhưng cần có sự hỗ trợ của Cô Giáo.

* Học bao lâu thì thành thạo? Như thế nào là thành thạo?

==> Vấn đề này thật khó nói: muốn thành thạo cần phải va chạm, phải trãi nghiệm, nghĩa là các bạn phải làm và làm thật nhiều, khi dấn thân làm các vấn đề phát sinh, giải quyết vấn đề tích lũy kinh nghiệm, dần dà sẽ thành thạo?

Muốn thành thạo bạn cần có tư duy nữa, không chỉ biết làm theo những gì được dạy? mà còn phải tự mày mò để hiểu biết thêm?

Như thế nào là thành thạo? Thành thạo là khi các bạn tự xử lý được 80% các vấn đề liên quan đến order, nhập hàng, từ việc tìm hàng theo yêu cầu, mua hàng giảm giá, săn sale, mặc cả, đòi tiền, xin bill kí nhận.... tất tần tật các bạn làm phát mốt thì gọi là thành thạo.

2. Không biết tiếng Trung có học order được không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ.

Vì sao? Vì video bài giảng của Cô Giáo rất chi tiết, từng thao tác là một video, hướng dẫn trên giao diện web & giao diện app điện thoại. Mua hàng thực tế, alipay trừ liền tay, nói không với làm mẫu và nói suông nhé.

Thứ 2, Cô Giáo đã soạn sẵn file từ vựng và mẫu câu để chat với shop, chỉ cần các bạn chịu khó thay đổi ý từ câu tiếng việt đơn giản, tìm câu tương tự thì chắc chắn đầy đủ toàn bộ những vấn đề cần làm việc với shop.

Thứ 3, ngày nay các phần mềm dịch rất phát triển, từ dịch từ, dịch câu, dịch tiếng... có hết, thời hiện đại không ngại tải app.

Thứ 4, khó quá thì tìm cô Cô Giáo, từ điển sống phát một. ahihi.

Nếu muốn thêm nghề đổi vận, hãy làm ngay thôi, đừng chần chừ nữa ha. Học nghề tay trái- hái ra tiền. 

Cô Nấm_ An An Hoa Ngữ.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK