nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

CÁCH SĂN SALE TBAO KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Đăng lúc 09:27:11 06/08/2021

CÁCH SĂN SALE TBAO KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Rất nhiều bạn hay hỏi: CÔ ƠI CHỈ EM CÁCH SĂN SALE VỚI. Rồi các bạn hỏi khoá học đều hỏi học xong em săn sale liền được không? Bài viết này Cô giáo cùng các bạn tìm hiểu nhé.

SĂN SALE TBAO LÀ GÌ?

Thật ra săn sale chỉ là các bạn biết cách nhận biết chương trình khuyến mãi của các shop trên Tbao/1688/pinduoduo khi nào diễn ra, thể lệ mua hàng để được chiết khấu bao nhiêu? Và canh giờ vào giật sale thôi.

Bình thường khi tự mua trên các app chính chủ Tbao/Tmall/Pin... không phải đợt sale lớn vẫn có các chương trình giảm giá của shop.

Các đợt sale lớn thì có khuyến mãi của sàn nữa. Nhưng nếu mua qua các app tiếng Việt hoặc trình duyệt tiếng Việt được cài trên chorme/coccoc, sẽ không thấy được mục khuyến mãi này.

Ví dụ như hình bên dưới, tổng sale của đơn có 5 mục giảm giá, trong đó có 1 mục giảm 25 tệ là ưu đãi của tài khoản Vip 88. Nếu các bạn mua qua trung gian không thể lên Vip Tbao và mục này chắc chắn không nhận được.

Tự order/ tự nhập hàng, không chỉ lợi mà rất lợi về chi phí khi nhập hàng nhé.

SĂN SALE là cả một quá trình làm lâu dài đút kết kinh nghiệm chứ không phải biết order ngày 1- ngày 2 là săn được sale.

Cô giáo vẫn nói thẳng với các bạn trước khi vào học như vậy, trong khoá order Tbao/1688/Pinduoduo bên An An Hoa Ngữ sẽ chỉ các bạn cách lấy phiếu giảm giá, cách áp voucher, các trang web sale, nhưng muốn săn được sale các bạn phải học vững, làm nhiều. Đã gọi là nghề thì phải có thời gian học nghề và hành nghề.

Ai dám nói học xong là săn sale liền chứ cô giáo không dám khẳng định vậy. Cô giáo đây lão làng bao năm, cũng được gọi trùm hốt sale mà vẫn hụt sale như thường, lúc săn sale là tay nhanh hơn não vừa laptop vừa điện thoại mà đuổi không kịp. Mua sale là được tính bằng giây, chứ không phải tính bằng phút đâu.

Đây là lời chân tình từ học viên nhà An An Hoa Ngữ nhé.

Học là học trước nhưng đợt sale 11/11 vẫn chưa có kinh nghiệm, đợt 12/12 này mới bắt đầu hốt sale, hốt sale Lining luôn.

Bạn cũng không ngại chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn trong lớp.

trên shopee vậy là mọi người xúm vô quánh giá cái shop đó đòi được lại tiền. Hihi.

Chúc các bạn hốt sale mỹ mãn ha!

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK