nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

CÓ NÊN TRẢ PHÍ ĐỂ HỌC ORDER TAOBAO/1688/Pinduoduo ?

Đăng lúc 13:25:24 23/08/2021

CÓ NÊN TRẢ PHÍ ĐỂ HỌC ORDER TAOBAO/1688/Pinduoduo ?

 

Để hành nghề ORDER  trên TAOBAO/1688/Pinduoduo có 2 nhóm:

Một là: ĐÃ HỌC QUA TIẾNG TRUNG, ở trình độ đọc hiểu tốt.

Hai là: Bạn xin vào một công ty dịch vụ Order học việc, được đào tạo, làm lâu dài thạo nghề.

So với các bạn không biết tiếng Trung và làm lâu dài, các bạn biết tiếng Trung mới vô nghề cần một thời gian để học hỏi. Biết tiếng Trung sẽ hiểu và thạo công việc Order Taobao/1688 là 2 việc khác nhau, có những vấn đề phải trải nghiệm, phải va vấp mới đúc kết được.

MẤU CHỐT VẪN PHẢI HỌC TỪ NGƯỜI CÓ THÂM NIÊN NGHỀ NGHIỆP.

Lúc đầu khi cô giáo tập tành Order, cô giáo cũng đã seach nát bác Google & bác Youtube. Những kiến thức thu thập được không có hệ thống, không chi tiết, tất cả gần như giống nhau trên các trang web của những công ty Logistic. Làm gì có bữa cơm miễn phí đúng không nào?

Rồi cô cũng vào các hội để tìm cao nhân chỉ giáo, rất nhiều lời ngỏ chỉ miễn phí, và cái kết quả vẫn là một mớ lộn xộn, gặp khó khăn cũng phải chờ đến lượt. Ở đây chúng ta phải tự hiểu và thông cảm cho các bạn ấy, một bên đang phục vụ khách hàng, và một bên đang hướng dẫn free, khách hàng vẫn được ưu tiên hơn mà. Và hơn hết là các bạn không chỉ mình tất cả, chỉ một phần nổi thôi. Có ai dám vỗ ngực xưng tên, tui phơi hết không dấu nghề, không dấu bí kíp gia truyền đâu?

Cuối cùng cô giáo vẫn phải mua mấy khóa học order Taobao online để học.

Nhưng kết quả cũng trớt quớt vì kiến thức không đúng trọng tâm mình cần, hồi đó tập tành chat với shop, khi shop bảo gửi đơn hàng để giảm giá, thì cô giáo không biết làm sao gửi, lúc đó mới bắt đầu học tiếng Trung à, khóa học không chỉ, xác thực Alipay bằng visa không được, hỏi cô, cô không rep, cô đem con bỏ chợ mà.

Đó là lý do cô giáo ra khóa học order bên An An Hoa Ngữ chỉ dành riêng cho những người mới bắt đầu và không biết tiếng Trung. Từ những vướng mắc của bản thân, thấu hiếu những điều người mới không hiểu, từ những đóng góp, những vấn đề của học viên trước, khoá học order Taobao/1688/Pinduoduo bên cô giáo đã được cập nhật 2 lần.

Chi tiết từng công đoạn trong video bài giảng, chuẩn bị sẵn sàng tài liệu cho học viên, đặc biệt là hỗ trợ cho học viên trong giờ hành chính, liên kết các công ty song ngành để tạo giá trị tốt nhất cho học viên.

Trả 900k để học chi tiết từ cơ bản, được hỗ trợ tận tình từ A - Z từ nay về sau trên con đường hành nghề order, theo các bạn đắt không? ( Mà cũng có người chê đắt ạ và vô mặc cả ạ)

Nhớ cái hôm đầu tiên khai giảng khoá học, cô giáo có đăng tải 1 bài giới thiệu về ý định của mình. Cô giáo cũng nhận được mấy comment, ủng hộ có, mỉa mai có, rồi lượng inbox tăng chóng mặt, rất nhiều người tưởng cô giáo dạy free, có người bảo đặt cọc 100 ngàn, học xong làm được thì chuyển khoản tiếp, rồi nhiều bạn hỏi kiểu như: sao em làm mãi không được, cái này giờ phải làm sao?chỉ em cách đánh giá, cách chọn địa điểm, cho em xin video học với……. cô giáo có khi rep kịp, khi không rep được, vì còn bận lo cho học viên, và lo kiếm học viên mà. Hihi.

Nếu cuộc sống này có những BỮA ĂN MIỄN PHÍ hà cớ gì phải phân NGƯỜI GIÀU KẺ NGHÈO?

Nếu cần học Order bài bản, ghé An An Hoa Ngữ cùng đội ngủ Admin tâm huyết để được hỗ trợ tốt nhất nha.

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK