nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Chiến lược kinh doanh cho người ít vốn

Đăng lúc 22:12:02 16/11/2021

Muốn kinh doanh nhưng không có vốn? Muốn kinh doanh nhưng không biết bán gì? Vốn 5tr-10tr làm sao đánh lại các ông tiền tỷ? Câu hỏi này văng vẳng bên tai rất nhiều người?

Những năm gần đây, khi kinh doanh online nở rộ, trong vòng kết nối số người ban nhiều hơn số người mua, nhà nhà bán online, nhưng có mấy trụ lại được sau năm tháng?

Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau chia sẻ về vấn đề kinh doanh cho bạn ít vốn nhé.

 1. Hình thức kinh doanh online cho người ít vốn 
 • Cách đơn giản nhất khi muốn dấn thân kinh doanh online không có vốn hoặc vốn ít, đó là làm CTV, hình thức này bị động về nguồn hàng, lời rất ít.
 • Cách thứ 2 nhập sỉ tại các shop Việt Nam, cách này nguồn hàng không được phong phú, như ý, vẫn bị động, và đương nhiên lời cũng xem xem.
 • Cách thứ 3, kinh doanh order đúng chất, có nghĩa là các bạn ban hàng tự order từ công xưởng của thế giới, trên các trang TMDT Tbao/1688/pinduoduo.

Đối với hình thức này, các bạn thuận lợi hơn về nguồn hàng, với hàng nghìn mặt hàng, đa dạng về mẫu mẫu mã lẫn giá cả, bạn có thể ban cả thế giới. Bạn tự order không qua trung gian, lại chọn được hàng độc, đẹp, lạ, vì vậy mức lợii nhuận thu về sẽ nằm trong hạn mức các bạn mong muốn.

 1. Cách thức bán hàng online cho người ít vốn
 • Đối với các bạn chưa xác định được nguồn hàng các bạn muốn bán online, hãy bán cả thế giới, bán đủ loại các mặt hàng, đủ mức giá cả, dần dần sẽ định hình được đối tượng khách hàng và chuyên doanh vào mặt hàng cho đối tượng tiềm năng nhất.
 • Đối với các bạn đã xác định được nguồn hàng muốn bán, đơn giản rồi, tìm cách nhập được hàng với giá tốt nhất, tư vấn có tâm nhất, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất, tiếng lành đồn xa, giàu có ập đến mấy hồi.
 • Các bạn ít vốn, vì vậy hãy chọn hình thức ban order, đăng sản phẩm lên, ai đặt hàng, hãy nhập hàng về, thu cọc của khách ít nhất 50%, lỡ họ có boom còn ít vốn liếng ban lỗ lại. 
 1. Lưu ý quan trong nhất trong kinh doanh

 Nguồn hàng chính là huyết mạch trong kinh doanh, muốn bán hàng order tốt, cạnh tranh được với thị trường tàn khốc hãy đầu tư thời gian cho việc tìm hàng và nhập hàng.

 1. Làm thế nào để  tìm được nguồn hàng, nhập được hàng giá tốt?

 Là một trong những vấn đề cần giải quyết khi bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi.

 1. Nếu bạn quan tâm đến việc nhập hàng từ Trung Quốc trên các trang TMDT như Tbao/1688/Pinduoduo, các bạn có thể tìm thấy An An Hoa Ngữ trên Google, trên Facebook và Tittok, những video chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng TQ và làm hàng order được cô giáo chia sẻ  trước do sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về nhập hàng.

Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết tiếp theo!

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK