nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

TALKSHOW CHUYỆN ORDER TAO BAO - KHỞI NGHIỆP NGHỀ ORDER

Đăng lúc 15:33:18 16/05/2023

𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐓𝐚𝐨𝐛𝐚𝐨 - 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để khởi nghiệp và phát triển trong lĩnh vực order Taobao. Bạn muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của nghề order Taobao và cách để thành công trong việc khởi nghiệp. Hãy đến với Talkshow "Chuyện order Taobao, khởi nghiệp nghề Order" của An An Hoa Ngữ!

Talkshow sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 bằng hình thức trực tuyến, với mong muốn giúp đỡ những người muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực order Taobao. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về nghề order Taobao và các bước cần thiết để khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Khi đến với Talkshow bạn sẽ được nghe cô giáo Ngọc Tịnh Nguyễn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô giáo sẽ chia sẻ đến bạn những bí quyết, kinh nghiệm và kiến thức quan trọng để giúp bạn khởi nghiệp hiệu quả với nghề order. Bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn nguồn hàng Taobao đáng tin cậy và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn các công thức khởi nghiệp nghề order, bao gồm cách đầu tư và quản lý vốn, cách xây dựng thương hiệu và cách quản lý đơn hàng.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội giao lưu và học hỏi từ cô giáo và những học viên thành công trong khởi nghiệp nghề order. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng tư duy làm hàng order và tiến nhanh hơn một bước tới thành công trong lĩnh vực kinh doanh hàng order Taobao này.

Talkshow này sẽ là nơi cho bạn những kiến thức, những góc nhìn mở hơn về nghề kinh doanh hàng order. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để chừa lịch trống tham dự Talkshow cùng An An Hoa Ngữ!

—----------------
Thông tin chương trình:
✅ Thời gian: 20/05/2023 (14h30 - 16h30)
✅ Số lượng: không giới hạn
✅ Địa điểm: Online
✅ Link đăng ký: https://forms.gle/ve42k26Aw2XvBhad9

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK