nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

KHOÁ NHẬP HÀNG KINH DOANH - LÀM HÀNG ORDER

Phi thương bất phú - Muốn giàu phải buôn hàng Tàu.

Bạn đã từng nghe về nghề order Taobao chưa? Nghề này đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Vậy nghề order Taobao đúng nghĩa là gì?

Nghề order là công việc tìm kiếm và đặt hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam để bán lại hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc mua hộ giúp các shop.

Để thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về thị trường, sản phẩm, quy trình vận chuyển và các chính sách cũng như luật pháp liên quan đến việc nhập hàng về Việt Nam cũng như các kỹ năng tìm nguồn hàng mới lạ, hot-trend, cách làm hàng OEM, đàm phán với các nhà cung cấp để có giá tốt nhất, quản lý đơn hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển và bán hàng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử, nghề order Taobao đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người có đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp hay đơn giản là mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm tu nhập trong khoảng thời gian ở nhà chăm con.

Chúng ta cùng tìm hiểu về NGHỀ ORDER - 

Team Order nhà An An Hoa Ngữ đi Hà Khẩu xem hàng + du lịch. Chưa đi Hà Khẩu chưa biết, đi rồi mới biết, hàng Taobao/1688 vẫn là chuẩn nhất. Lấy hàng từ Hà Khẩu, cũng là lấy qua trung gian nè! Chúng ta bị hoa mắt những cụm từ hàng 1 tệ - 3 tệ. Nhưng sự thật tính ra tiền Việt lại cao, trên 1688 có những mã hàng giống vậy có khi còn rẻ hơn, lại đa dạng mẫu mã, phong phú hơn. 

 Từng làm order, cô giáo hiểu những vấn đề các bạn mới bắt đầu gặp phải, những thắc mắc, những vấn vương, lo lắng, cô giáo dùng kiến thức, dùng kinh nghiệm của mình để cùng các bạn dấn thân vào NGHỀ ORDER. Thay vì tốn thời gian, dùng tiền để trả giá, lúc chênh vênh không có ai động viên, hỗ trợ, về team cô giáo, team An An Hoa Ngữ, các bạn sẽ rút ngắn thời gian khởi nghiệp. Cô giáo đã dạy qua 1700 học viên, từng nâng cấp qua nhiều lần giáo án để tăng giá trị cho học viên. Ngày ngày học nâng cao tiếng Trung để hỗ trợ học viên tốt nhất. Chưa dám nhận mình là cao nhân, nhưng cô giáo chưa từng thất bại trong phi vụ cãi nhau/ khiếu nại nào với shop/ xưởng Taobao/1688. Niềm tin các bạn gửi nơi cô giáo, nhất định không nhầm đâu. 

Nói về Nhập hàng kinh doanh hay làm Nghề Order, 80% thành công không nằm ở thao tác mà nằm ở tư duy, cô giáo mạnh về tư duy, vì vậy gia nhập team cô giáo, các bạn sẽ được khai thông tư duy kinh doanh. Thao tác thì dễ các bạn, tư duy mới là yếu tố quan trọng nhất. Đi đúng hướng ngay từ ban đầu, lợi thế cho đường xa sau này. Cô giáo dạy các bạn tư duy đa kênh, và chọn một kênh duy nhất để đào. Cô hay nói với các bạn, nếu mỗi ngày có 2 tiếng nhập hàng, hãy dùng 1h45' để tìm hàng, 15 phút còn lại thao tác chọn - thêm vào giỏ hàng - thanh toán. Thao tác làm bao năm vẫn chỉ có vậy, nhưng việc kinh doanh hay làm order, chỉ thụ động thao tác vậy sẽ bị đào thải. Chân trời mới cô mang đến cho các bạn là chân trời TƯ DUY KINH DOANH ĐA KÊNH ĐA NỀN TẢNG .  

Với 4 buổi học, các bạn sẽ tự  mình làm chủ nguồn hàng, có thêm nghề tay trái hái ra tiền. Mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại nhờ thêm nguồn hàng mới, nhờ tối ưu giá nhập, nhờ học tập từ nước bạn, đem hàng của nước bạn về làm giàu cho chính mình. 

 

Không biết tiếng Trung, học một lần sao có thể nhớ hết, sau này phát sinh vấn đề thì phải làm sao? Các bạn yên tâm nhé, các buổi học bên An An Hoa Ngữ được quay lại, gửi email riêng cho từng bạn, các bạn xem trọn đời, xem bao giờ chán thì thôi. Mỗi tháng cô giáo mở lớp, các bạn có thời gian có thể vào học lại miễn phí nhé! Mưa dầm thấm lâu ha! Trong quá trình các bạn dấn thân vào nghề, cô giáo hỗ trợ các bạn trên từng bước đi, chỉ cần thắc mắc, inbox ngay cho team An An Hoa Ngữ, cầm tay chỉ việc, đồng hành cùng các bạn trọn đời! Đừng lo, cô giáo không đem con bỏ chợ bao giờ. Bên cô giáo còn nhiều khoá học khác nhau, còn nhiều dịch vụ, sao có thể bơ các bạn được, đúng không nè. Hihi. Cô đùa đó, chúng ta kinh doanh ngoài có tầm còn cần có tâm, cô làm việc kiếm tiền, cũng hi vọng các bạn kiếm được nhiều tiền hơn, cô mỗi ngày đều làm nội dung truyền động lực cổ vũ cho các bạn, thì làm sao bản thân cô cho phép chính mình làm những điều trái với con tim bé nhỏ mộng mơ.

Nói có sách mách có chứng, cô dạy bao năm nay, qua bao nhiêu lớp gặp gỡ bao nhiêu học viên, thành quả từ lúc cô mới mở dạy cho đến hiện tại, tình cảm cô trò thân thương. Nhìn các bạn từng bước chạm đến thành công, cô giáo vô cùng hạnh phúc. Có thể cô chỉ góp 5-10% về kiến thức nhập hàng Trung Quốc, nhưng với cô đó là niềm vui nghề nghiệp, hạnh phúc với nghề. Nghề chọn người, người đâu muốn chọn đi làm, không đi làm thuê thì mình làm chủ, chủ shop order bé bé rồi chủ shop online to to rồi chủ xưởng, phải chăng, trên con đường lên làm chủ khó khăn chồng chất, nổi sợ bao trùm, nhưng có ý chí, có nổ lực, chúng ta đều đi đến đích ha! 

Đến với An An Hoa Ngữ, nói không với lý thuyết suông, cô dạy thực tế, làm thực tế, kiếm tiền thực tế. Case của học viên cô có thể ngồi kể với các bạn cả ngày chưa hết nhé! Cô ít flex, chứ cô tự hào về học trò của mình lắm lắm. 

 

 

Vì năm đó để chửi nhau với shop Trung mượt hơn, cô đã đầu tư học tiếng Trung, đang chửi nhau hăng hái, đi tra từ điển cái bực ngang, nay cô chấp hết, chat hay gọi điện gì cô cũng chửi tới bến, học viên cứ bảo: khi nào cô mở lớp dạy chửi đi cô, tụi em đăng kí, mà mở lớp đó thì cô mất trớt cái danh cô giáo hiền thục dịu dang rồi. Haha.  cô học 2 năm 3 trường, ngày ngày đến hiện tại vẫn học tiếng Trung, với hi vọng hỗ trợ các bạn học viên của mình tốt nhất. Chỉ cần vào lớp chuyên sâu bên An An Hoa Ngữ, các bạn sẽ được học tiếng Trung miễn phí nhé! 

Bao nhiêu tâm huyết, bấy nhiêu tài liệu, cô đã chuẩn bị sẵn, các bạn chỉ cần vào lớp, việc còn lại đã có cô giáo lo. 

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK