nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Lớp trực tiếp/ trực tuyến có gì khác với lớp online video

Đăng lúc 15:49:03 20/05/2022

Lớp trực tiếp/ trực tuyến có gì khác với lớp online video ?

Hôm qua có bạn inbox page An An Hoa Ngữ hỏi: lớp học phí 900k và lớp 2,5tr có gì khác nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 Đầu tiên về nội dung học: Đầy đủ từ A - Z để tự nhập hàng từ Tbao/1688 về Việt Nam.

- Với lớp online video, 40 bài giảng lên sẵn các bạn tự học ở nhà. Học thao tác cơ bản, trên những sản phẩm được demo sẵn. Vừa xem video vừa làm theo.

- Lớp Zoom/trực tiếp: những bước cơ bản ban đầu bạn được trợ lý cầm tay chỉ việc thao tác từng bước để hoàn thành, chỉ việc nhìn hình ảnh và làm theo. Trước khi vào học cô giáo sẽ hỏi nhu cầu sản phẩm các bạn cần nhập, demo theo nhu cầu các bạn. Từng bước từng bước hoàn thành. Sẽ mua luôn hàng, thanh toán ngay buổi học. Và được sở hữu 40 video bài giảng online. Ngoài ra khi học trực tiếp với cô giáo, các bạn hỏi, cô giáo giải đáp, tương tác trực tiếp, vừa giảng thao tác, cô giáo vừa kể thêm những câu chuyện kinh nghiệm làm hàng, tạo thêm động lực dấn thân.

 Về hỗ trợ sau khi học:

- Với lớp online video: những nội dung đã có sẵn trong bài giảng, bạn bắt buộc phải xem trước khi hỏi.

- Với lớp Zoom/trực tiếp: các bạn chỉ cần chụp ảnh phần muốn hỏi, đang thao tác lỡ quên bước tiếp theo chẳng hạn, bạn chụp ảnh gửi, trợ lý sẽ vẽ hình chỉ bạn bước tiếp.

==> Ví dụ: bạn muốn xem mã vận đơn, nhưng quên cách xem, với lớp online trợ lý sẽ bảo bạn xem bài 28 trong bài giảng, với lớp zoom/trực tiếp, trợ lý chụp hình chi tiết, vẽ trên hình chỉ bạn từng bước vào xem.

 Chất lượng đầu ra, hiệu quả tức thì:

- Với lớp online video: 90% là ở nổ lực tự giác của các bạn, các bạn phải chiến thắng cám dỗ từ tóp tóp/ facebook/ youtube…. Đừng hôm nay hẹn: uhm mai học được, xem dở bộ phim cho hết, thôi hôm sau xem đi, lướt fb xong điện thoại hết pin rồi, video được học cả đời, hỗ trợ cả đời, từ từ học được.

- Với lớp zoom/trực tiếp: có lịch học rõ ràng, tiền đã đóng, đến ngày là vào thực chiến thôi.

- Với lớp online cô giáo có thể không nhớ các bạn là ai, bạn buôn hàng gì. Nhưng với lớp Zoom/trực tiếp, cô giáo chắc chắn nhận ra các bạn. Đôi khi rủ rê bạn tham gia các sự kiện/ lớp học phù hợp với tình hình của bạn hiện tại.

Ông bà nói, tiền nào của nấy là có thật. Hihi.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK