nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

5 THẮC MẮC HAY GẶP KHI ORDER TBAO/1688

Đăng lúc 15:57:55 29/05/2021

Chúng ta lại gặp nhau trong chuỗi video cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc được thực hiện bởi An An Hoa Ngữ. Chúng ta sẽ qua tiếp phần giải đáp thắc mắc mà hôm trước chúng ta dừng lại ở video đầu tiên.

Câu hỏi tiếp theo đó là khi nhận hàng mình đếm số lượng mà thiếu thì ai chịu trách nhiệm, hãy giải quyết giùm mình? Ờ thì khi các bạn mua qua dịch vụ thì các bạn có thể mua luôn dịch vụ mà đếm tại kho bên Trung Quốc đối với các công ty. Tùy công ty, không phải công ty nào cũng có dịch vụ này. Khi các bạn tự mua cũng có thể liên hệ công ty dùng dịch vụ kiểm đếm này. Còn hàng về nguyên kiện, không bị bóc tách gì cả, bạn nhận bị thiếu thì cái này có thể là lỗi do shop nên chúng ta phải liên hệ shop để khiếu nại. Tự mua thì trực tiếp khiếu nại còn nếu như mua qua dịch vụ thì nhờ bên dịch vụ công ty vận chuyển hỗ trợ.

Có 1 số bạn nhận đặt hàng Tbao nói là sẽ hướng dẫn khách hàng đặt hàng. Vậy sau khi hướng dẫn mình có thể tự làm được không? Cái này trong kinh doanh chắc các bạn phải hiểu rằng là không ai cho không ai cái gì bao giờ và nếu họ free cho bạn từ a- z thì họ lấy gì để sống. Bát cơm của họ kiếm ở đâu? Cho nên là dù có ai đó đưa ra rằng là nhận hướng dẫn bạn free các kiểu nhưng bạn phải đặt 1 câu hỏi là họ bỏ thời gian để hướng dẫn mình free, bạn thu lại được vấn đề gì? Cho nên chúng ta muốn có được thứ mình muốn bắt buộc phải đầu tư. 1 là đầu tư thời gian, 2 là đầu tư tiền bạc, không ai cho không ai. Bát cơm của mình mà cho họ rồi mình sống kiểu chi, đúng không.

Khi đặt hàng mình phải trả bao gồm những chi phí nào ngoài chi phí vận chuyển? Cái này có 2 trường hợp. Trường hợp thứ nhất nếu tự đặt hàng thì các bạn sẽ không trả bất cứ chi phí nào cả, các bạn sẽ tiết kiệm từ tỉ giá nạp tệ, từ việc mua hàng săn sale, từ việc mua hàng có khuyến mãi tại cửa hàng, từ việc gom đơn lại để không bị làm tròn cân khi tính phí vận chuyển. Còn nếu các bạn mua qua dịch vụ thì các bạn sẽ trả những khoản giống như là tiền phí dịch vụ, tiền theo đơn hàng nè, quản lý lương kho các kiểu, sẽ thêm nhiều hơn nếu mà không tự gom lại nhiều đơn 1 shop ý rồi các bạn không mua đủ giá giảm, các bạn không tiết kiệm được phí nạp tệ vì mua qua dịch vụ tệ luôn cao hơn mình tự nạp.

Có nên học lớp đặt hàng Tbao hay không? Câu hỏi này mà hỏi cô giáo thì cô giáo cũng chia sẻ 2 phương án thôi. Giống như từng nói ở các video trước, đó là những ưu nhược điểm khi tự nhập và những ưu nhược điểm khi qua dịch vụ. Có thể là có 1 vài bạn khá là cần cù, chăm chỉ nên có thể mày mò và tự đặt được trên Tbao chứ không cần qua mua dịch vụ luôn nhưng mà có 1 số bạn cũng không thể nào tự mày mò được, lựa chọn 1 là mua qua trung gian, 2 là phải học 1 lớp nhập hàng để tự nhập. Còn mua qua trung gian và tự đặt nó có ưu nhược điểm thế nào thì các bạn có thể xem ở những video trước của cô giáo. Quan điểm của cô giáo là tự mình làm chủ nguồn hàng vẫn hơn so với việc tiền của mình mà nhờ người khác tiêu. Video hôm nay kết thúc tại đây, hẹn gặp lại các bạn vào những video tiếp theo.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK