nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

3 CÁCH THANH TOÁN KHI NHẬP HÀNG TỪ TBAO/1688/PINDUODUO

Đăng lúc 15:05:06 08/07/2021

Chúng ta lại gặp nhau trong chuỗi bài viết chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc được thực hiện bởi An An Hoa Ngữ.

Bài viết hôm nay cô giáo sẽ chia sẻ với các bạn về các cách để tự thanh toán khi mua hàng trên Tbao/1688.

Cách thứ nhất đó là tự thanh toán bằng tài khoản alipay, tài khoản alipay của bên Trung Quốc thì gần giống như tài khoản airpay của Việt Nam.

Nhưng đối với tài khoản alipay, chúng ta cần dùng hộ chiếu để xác thực tài khoản, sau đó nạp tệ vào để thanh toán.

Cách này thì cô giáo khuyên dùng vì nó rất thuận lợi cho chúng ta khi nhập hàng, hạn mức của alipay thì 300 triệu trên 1 năm.

Nhưng mà nếu hết hạn mức thì chúng ta có thể mở để nâng hạn mức.

Đối với tài khoản alipay, khi chúng ta mua hàng thì thanh toán sẽ tích lũy được điểm, có thể lên tài khoản vip trên Tbao.

Và khi lên được tài khoản vip trên Tbao thì ưu đãi rất là nhiều.

Hộ chiếu thì các bạn có thể ra công an tỉnh, thành phố để làm, tầm 2-3 tuần gì đó sẽ có. Chỉ cần là công dân của Việt Nam là có thể làm được hộ chiếu, không quy định số tuổi. Mới sinh ra là đã có thể làm được rồi.

 

Cách thứ 2 khi mua hàng trên Tbao/1688 để có thể tự thanh toán chúng ta có thể dùng phương thức ủy quyền thanh toán hộ.

Ủy quyền thanh toán hộ có nghĩa là dùng tài khoản Tbao của mình tìm hàng, chọn hàng, kết đơn sau đó đến khâu thanh toán các bạn tạo cái lệnh ủy quyền nhờ bạn thanh toán hoặc là nhờ bên dịch vụ thanh toán hộ.

Thanh toán hộ khác với mua hộ ha. Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn về thanh toán hộ và mua hộ thì có thể xem video của cô giáo đã chia sẻ trước đó.

Đối với phương thức ủy quyền thanh toán hộ thì chúng ta mỗi ngày có thể lên được 10 lệnh ủy quyền.

Và nó chỉ có nhược điểm ở chỗ nếu như mà trong những ngày sale lớn thì chúng ta có thể bị hụt sale bởi vì bên thanh toán hộ không thanh toán kịp cho mình cái đơn hàng mà mình ủy quyền.

Trong quá trình nhập hàng thì cô giáo khuyên chúng ta có thể song song 2 hình thức đó là thanh toán qua alipay và ủy quyền thanh toán hộ khi cần thiết.

Đối với ủy quyền thanh toán hộ thì cô giáo sẽ ủy quyền những đơn lớn, số tiền nhiều còn những đơn mà nhỏ nhỏ thì alipay mới chúng ta có thể tự thanh toán được ha.

 

Cách thứ 3 là dùng thẻ visa thanh toán trực tiếp trên Tbao.

Đối với 1688 thì không thể dùng visa nhưng mà cách thanh toán qua visa này cô giáo khuyên không nên dùng vì tỉ giá quy đổi từ tiền đô sang tiền tệ hơi cao. Với lại từ lần thứ 2 trở đi các bạn sẽ tốn phí 3% phí.

Có 1 nhược điểm nữa đó là chúng ta làm lệnh khiếu nại hoàn tiền á, đối với tài khoản alipay sau khi shop đồng ý thì tiền về liền nhưng đối với tài khoản visa thì 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng cũng có thể cả năm.

Bởi vì cô giáo đã từng gặp trường hợp các bạn vào hỏi là sau khi các bạn làm lệnh hoàn tiền thì các bạn vẫn không nhận đựơc tuy nhiên tài khoản báo là lệnh hoàn tiền đã thành công. Lúc này thì các bên đều không hỗ trợ vì trên tài khoản đã xác thực là chuyển lệnh thành công rồi. Vấn đề là chúng ta phải liên hệ với ngân hàng mà mình làm visa, hắn hơi phiền phức thành ra nếu như chưa có tài khoản alipay thì các bạn có thể chọn ủy quyền thanh toán hộ.

Bài viết hôm nay kết thúc tại đây. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK