nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tâm tình cô giáo trẻ dạy order Tbao

Đăng lúc 23:08:46 13/11/2021

Mỗi ngày Cô giáo đều nhận được inbox của mọi người về khóa học MUA HÀNG TBAO. Người thì hỏi về những vấn đề như cách tự thanh toán, người hỏi về khiếu nại,, người hỏi về vận chuyển, người nhờ chỉ free…..Có bạn hỏi xong cảm ơn, có bạn nghe khóa học tính phí là xem xong im re không phản hồi lại....

Trước hết Cô giáo xin chia sẻ một chút về con đường đến với KHÓA HỌC MUA HÀNG TBAO.

Năm 2017, Cô giáo quyết định đi học tiếng Trung với hi vọng đổi công việc, tăng thu nhập, để phục vụ cho việc học Cô giáo đã tìm hiểu các công việc liên quan, và bắt đầu mày mò Tbao từ đó.

Lúc đó cũng không tìm được lớp học nào cả, chỉ có mấy khóa trực tiếp tại Hà Nội, nhưng học phí từ 6-10tr, thêm chi phí đi lại, ăn ở chắc phải 20tr để học xong. Vậy là Cô giáo bắt đầu bằng việc lên trang Tbao, copy từng chữ hán để dịch, chữ nào không copy được Cô giáo viết ra rồi lên app tra, đem hết lưu vào excel. Mọi người chắc sẽ đặt câu hỏi sao không dùng Goole translate đúng không? Vì mục tiêu của Cô giáo là học tiếng Trung mà. Hihi. Nhìn giao diện tiếng Trung suốt bao năm làm, bây giờ mỗi lần hỗ trợ học viên nhìn màn hình tiếng Việt không biết đường cứ lơ ngơ, trình chưa đủ cao, nhưng chỉ là thói quen khó đổi thôi.

Cứ vậy Cô giáo seach Google, seach Youtube.....phần nào có Cô giáo học làm theo, phần nào chưa có Cô giáo sẽ note riêng và tìm người giúp đỡ. Sau đó cũng mua vài khóa học về tham khảo, tuy nhiên kiến thức tiếp thu không được như mong đợi, ví như có khóa đó, cô giáo chỉ xác thực alipay bằng thẻ visa nhưng Cô giáo nào có xác thực được, rồi nhắn tin cô im re không rep. Rồi có lần khi tập chat với shop trả giá, shop đồng ý xong, shop bảo Cô giáo gửi đơn hàng, Cô giáo thật không biết gửi nút nào, khóa học cô hổng chỉ, tiếng Trung của Cô giáo lúc đó còn gà lắm. May là trước đó có quen biết với 1 chị CEO công ty dịch vụ Nhập hàng trên group học kinh doanh, và được chị chỉ, nên bây giờ chỉ lại cho học viên tường tận những điều nhỏ nhặt vậy.

Suốt gần 2 năm, Cô giáo vừa mua hàng cho bản thân, rồi nhận order cho khách, từng đơn hàng, từng vấn đề gặp phải, Cô giáo đều ghi chú cẩn thận, có những bài học phải trả giá bằng tiền & rất nhiều tiền. Có những mối quan hệ đến giờ vẫn thầm cảm ơn trong lòng vì trời đã se duyên để Cô giáo được gặp gỡ họ. Nếu không có người dẫn đường, chắc chắn Cô giáo đã không thể được các bạn gọi là Cô Giáo như hiện tại.

Tất cả bạn bè, học viên và đối tác đều nghĩ rằng khóa học nhập hàng bên Cô giáo được tạo thành từ 1 ekip, nhưng sự thật tất cả từ công đoạn soạn bài, dựng bài, thu âm, dựng video, sale khóa học & hỗ trợ học viên, tất cả đều một tay Cô giáo tạo nên, Cô giáo vừa chăm con vừa làm, hơn 2 tháng ròng rã Cô giáo thức 2-3h sáng để làm, bởi vậy đối với Cô giáo mà nói, khóa học là cả tâm huyết của mình, KHÓA HỌC MUA HÀNG TBAO/1688 LÀ ĐỨA CON TINH THẦN ĐẦU TIÊN khởi đầu cho sự nghiệp làm bà giáo trẻ của Cô giáo. TẬN TÂM là phương châm Cô giáo hướng đến, bởi vậy học viên dù mua khóa học 1 tháng - 1 năm hay 2 năm nếu cần đến sự hỗ trợ của Cô giáo, Cô giáo cam kết vẫn sẽ hết lòng.

Cô giáo chỉ muốn nói với các bạn rằng, Cô giáo dạy tính phí, vì vậy các bạn nên xác định trước khi inbox cho Cô giáo, thứ 2, Khóa học của Cô giáo được niêm yết giá trên sàn là 1,5 triệu, Cô giáo chạy khuyến mãi với giá 900 nghìn, đến một lúc sẽ không còn giá 900 nữa, mong các bạn không mặc cả nhé. Học viên bên Cô giáo có bạn nói với Cô giáo rằng cô lấy học phí 900 thật sự quá rẻ. Cô giáo biết, 900 đối với công sức tiền của Cô giáo bỏ ra chưa có đủ đầy, nhưng đó gọi là đam mê, là tình yêu chân thành.

Cảm ơn hơn 800 bạn học viên đã tin tưởng và chọn Cô giáo làm Mentor, cảm ơn các bạn đang follow Cô giáo. Thời gian tới sẽ còn nhiều giá trị khác Cô giáo sẽ chia sẻ cùng các bạn. Hãy cùng chờ đợi nhé!

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK