nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

LÀM HÀNG ORDER TAOBAO CÓ DỄ KHÔNG?

Đăng lúc 11:28:43 17/12/2022

LÀM HÀNG ORDER TAOBAO CÓ DỄ KHÔNG?

 

Làm hàng order Taobao có dễ không, làm hàng order Taobao có nhanh giàu không?

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn muốn biết và mong có được câu trả lời.

Bài viết này cô giáo cùng các bạn tâm tình nhé.

 

Thật ra, bất cứ một công việc gì dù là làm hàng order, làm công ty, đi dạy hay ở nhà tự kinh doanh không phải làm hàng order mà bán buôn ở nhà chẳng hạn, nó chỉ dễ đối với người tìm cách chứ không dễ đối với người có cảm giác sợ khi chuyển qua một lĩnh vực mới hay chuyển một ngành hàng mới.

Mọi người đều lo sợ trong lòng không biết mình có làm được không? Không biết mình có làm ra kết quả hay không?

Ngày xưa cô giáo có học được một cách là tự kỷ ám thị, thay vì nghĩ rằng học order sợ làm không được, không biết đầu tư tiền vào có thu về được không thì chúng ta hãy nghĩ học order cũng dễ mà từng bước, từng bước làm sẽ được mới đầu làm đâu thể nào một phát mà ăn ngay, chúng ta cần phải có thời gian học hỏi.

Tự kỷ ám thị chính là để cho bản thân có một niềm tin nhất định, tự an ủi bản thân mình, bởi vì mình cố gắng thì cũng chỉ có bản thân mình là người biết. Cô giáo dùng cách tự kỉ ám thị để vượt qua giống như một liều thuốc chữa trị cho bản thân. Ví dụ thay vì nghĩ bài tập này khó quá thì mình sẽ nghĩ đơn giản hơn bài này chỉ dài một chút, làm một lúc cũng xong.

 

Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn nhất định cho riêng mình, nếu bạn lựa chọn sự an nhàn từ 9h tối lên giường đi ngủ hoặc đi làm về buổi tối lướt điện thoại coi tiktok chẳng hạn thì hạn mức của bạn nó sẽ nằm ở trong sự nhàn rỗi.

Còn nếu bạn muốn thử thách bản thân, bạn muốn làm nhiều việc hơn phải ra sức nỗ lực không ngừng nghỉ. Thật ra, như cô giáo các bạn cũng thấy tại sao cô giáo lại đi học? tại vì đơn giản là muốn nâng cấp bản thân mình để có thể kiếm ra được nhiều tiền hơn, thị trường cũng sẽ bão hoà mà mình không nâng cấp bản thân chỉ trông chờ vào mỗi đồng lương thu thập là dạy order thì làm sao có thể trụ nổi giữa cái thị trường phát triển này.

 

Vì vậy, cô giáo mới đi học tiếng Trung cố gắng lấy bằng để mở rộng công ty và có trách nhiệm với nhân sự của mình. Lúc đầu vào công ty có thể lương bạn thấp, nhưng bạn làm ở công ty bao nhiêu năm rồi mà lương không tăng, một phần là lỗi của công ty, cũng có thể một phần là lỗi của bạn, nếu bạn thật sự cố gắng nhưng công ty vẫn không đáp ứng được mức thu nhập mong muốn thì các bạn cũng sẽ rời đi đúng không.

Hôm vừa rồi cô giáo đi Hà Nội có ghé công ty của một anh, anh đó cũng là thầy dạy cô giáo bên quảng cáo google, công ty của anh chỉ có 4 người  anh là người làm chính về mảng truyền thông, các bạn còn lại phụ trách giúp anh các công việc khác, trong đó có một bạn làm với anh 10 năm, một bạn làm 7 năm thật sự khi nghe đến con số 10 năm và 7 năm cô giáo rất ngưỡng mộ không biết nhân sự của mình có đi được cùng mình lâu dài hay không.

Lúc trước, cô giáo làm ở công ty Hàn thu nhập, đãi ngộ đều tốt nhưng cô giáo cũng chỉ làm được 4 năm vỏn vẹn, rồi cũng bước ra riêng để làm cho mình nhưng mà đối với một nhân sự làm ở công ty 10 năm là một sự gắng bó và rất tâm huyết với nghề nữa.

Cho nên mỗi người sẽ cảm giác rằng nếu như mình bước qua một lĩnh vực mới liệu mình có đứng vững, không e ngại trước mặt bạn, khi muốn đầu tư trước hết phải vượt qua nỗi sợ và vấn đề của chính bản thân mình đặt ra.

Tự kỷ ám thị sẽ tự an ủi chính mình, tự kỷ ám thị không phải là bạn ra điều kiện rằng tôi sẽ trở thành triệu phú, tôi phải kiếm được tiền tỷ mà nó chỉ để an ủi mình rằng những phủ định kia không quá khó khăn để chinh phục nên hãy thay sự phủ định thành khẳng định.

 

Nếu bạn có tâm sự, nếu bạn đang chênh vênh hãy để lại lời nhắn, cô giáo sẽ giúp bạn chia sẻ nổi niềm nhé.

 

  •  - Mẹ An An -

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK