nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

NIỀM TIN - TRÁCH NHIỆM THƯƠNG TRƯỜNG

Đăng lúc 20:23:01 26/11/2021

Thấy mấy bạn trên group gom order cãi nhau rầm rộ vụ gom sale giá rẻ, việc bán hàng giá rẻ là hàng fake, thấy cũng vài trăm comment.

Chúng ta trên thương trường này, chỉ nên tin vào chính mình, tiền của chúng ta người ta sao phải xót? Chỉ chúng ta khi lỡ tay nhận quả đắng rồi mới ngộ ra: Tiền ngu là có thật.

Buôn bán có người vừa có tâm vừa có tầm, bán hàng thật, giá cả phải chăng, xử lý sau mua khi phát sinh vấn đề. Nhưng cũng có phe phái thuộc hệ buôn đứt bán đoạn, tiền tao lấy được rồi, sống chết mặt bay. Mà đời thường trớ trêu.

Khi một thoả thuận mua bán hoàn thành có nghĩa nó là sự đồng ý của cả 2 bên. Với giá thành của người bán, người mua chấp thuận, quyết định của 2 bên là tự nguyện. Trưởng thành là khi dám chịu trách nhiệm với hành động của mình. Nên các bạn mua hàng nhất định phải sáng suốt nhé! Tiền 1 khi đã đi thì không thấy ngày trở lại.

Mua online mấy ai thoát được kiếp mua sai - mua lầm - mua nhầm - mua thiên nga nhận phải vịt? Kinh nghiệm luôn được đổi bằng tiền và nước mắt.

Mấy nay lớp order bên An An Hoa Ngữ cũng có khá nhiều bạn đi học bên chỗ khác nhưng không có hiệu quả mong đợi, học tiếp với lớp cô giáo, qua kiểm tra sơ bộ lượng kiến thức bạn nhận được khiến cô giáo tá hoả. Lớp cô giáo từng được 1 chị lão làng trong nghề hơn chục năm khen là: Chị thấy nội dung học còn mê nói gì đến newbie làng order, thế nhưng cô giáo vẫn đi rất chậm, chú trọng vào giá trị tạo ra cho học viên, không vì doanh thu mà làm ẩu, cô giáo mở lớp dạy hơn một năm không chạy quảng cáo không phải không dám đầu tư, mà vì bộ máy nhân sự chưa ổn để tăng tốc. Cô giáo không tự tin mình dạy giỏi nhưng tự tin không buôn đứt bán đoạn.

Có thể mọi người không tin, nhưng Học viên hiện tại bên An An Hoa Ngữ 80% là được giới thiệu từ các bạn học viên cũ, các công ty vận chuyển cô giáo hợp tác.

Chúng ta chỉ nên tin chính mình và không nên tin lời đường mật. Nếu ai đó có thể bỏ công bỏ sức chia sẻ kiến thức công khai với bạn, họ nhất định sẽ đem bạn đi xa hơn trên con đường làm nghề.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK