nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Kinh nghiệm săn Sale Tbao

Đăng lúc 21:01:53 14/11/2021

Rất nhiều bạn hay hỏi: CHỊ ƠI CHỈ EM CÁCH SĂN SALE VỚI. Rồi các bạn hỏi khoá học đều hỏi học xong em săn sale liền được không?

SĂN SALE là cả một quá trình làm lâu dài đút kết kinh nghiệm chứ không phải biết order ngày 1 ngày 2 là săn được sale.

Cô giáo vẫn nói thẳng với các bạn trước khi vào học như vậy, trong khoá Cô giáo chỉ các bạn cách lấy phiếu giảm giá, cách áp voucher, các trang web sale, nhưng Cô giáo vẫn nói thẳng là muốn săn được sale các bạn phải học vững, làm nhiều. Đã gọi là nghề thì phải có thời gian học nghề và hành nghề.

Ai dám nói học xong là săn sale liền chứ Cô giáo không dám khẳng định vậy. Cô giáo đây lão làng bao năm, cũng được gọi trùm hốt sale mà vẫn hụt sale như thường, lúc săn sale là tay nhanh hơn não vừa laptop vừa điện thoại mà còn đuổi không kịp. Mua sale là được tính bằng giây, chứ không phải tính bằng phút đâu.

Đây là lời chân tình từ học viên nhà Cô giáo nha.

Học là học trước nhưng đợt sale 11/11 vẫn chưa có kinh nghiệm, đợt 12/12 này mới bắt đầu hốt sale, hốt sale Lining luôn ahihi.

Bạn cũng không ngại chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn trong lớp.

Học viên trong lớp Cô giáo còn share nguồn hàng cho nhau nữa đó, nhóm chat lúc nào cũng xôm, bạn học trước chỉ bạn học sau. Tinh thần WIN - WIN. Bữa trong lớp có bạn bị lừa mất tiền trên shopee vậy là mọi người xúm vô quánh giá cái shop đó đòi được lại tiền. Hihi.

Làm cô giáo như Cô giáo thật sự rất hạnh phúc.

Vẫn ấp ủ xây dựng 1 kênh cho học viên share nguồn hàng với nhau, cùng gom order mà bận quá, chưa mần được. Đợi tuyển xong nhân viên thì bung luôn cho các bạn cùng chiến kiếm xiền.

Chúc các bạn hốt sale ngày cuối mỹ mãn ha!

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK