nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Vì sao các bạn nên đọc kĩ nội dung khóa học trước khi đăng ký?

Đăng lúc 11:58:49 14/11/2021

Mỗi bạn khi inbox hỏi thông tin khoá học, Cô giáo đều gửi link nội dung cho các bạn xem và rất hi vọng các bạn đọc kỹ để xem mình bỏ tiền ra xứng đáng không? Và tránh tình trạng: Sao em tìm mục này không có trong khoá học.

Nội dung khoá 40 bài, và đương nhiên bài nào được công khai chỉ là bài bổ trợ, nội dung chính phải đăng kí học mới xem được. Có bạn xem video bài bổ trợ xong hỏi: Toàn nói vậy có làm được không? Có bạn hỏi, Cô giáo gửi link nội dung xong bảo: Nội dung dài quá em nhát đọc, chị liệt kê cho em được không?

Mỗi ngày rep inbox mỏi tay, 10 người thì 1-2 người đăng kí, còn lại các bạn thật sự quan tâm, sẽ chuyển khoản và gửi bill sau khi đã theo dõi và xem kỹ nội dung, hỏi rất ít.

Cô giáo không ngại chỉ các bạn mới tìm hiểu, chưa biết gì? Cô giáo chỉ ngại các bạn nói rằng đã biết sơ sơ, muốn học riêng phần chưa biết.

Vì đã thấy các bạn khác trên group chửi mấy anh chị đi dạy order là: Toàn nói mấy cái mình đã biết rồi, bỏ 4 - 5tr đi học chỉ phí tiền. Cô giáo chỉ thu có 900k, mà bị bóc phốt như mấy anh chị thì thật buồn 1 ngày.

Ban đầu Cô giáo không định tách khoá học, nhưng sau rất nhiều bạn chỉ muốn học phần cài địa chỉ, thanh toán, khiếu nại, giảm giá, vì vậy Cô giáo quyết định tách ra, học phí thấp hơn, tương đương với sự hỗ trợ của Cô giáo có giới hạn trong những nội dung được gạch đầu dòng đó. Để công bằng cho những bạn đóng học phí khoá tổng quát. Tách rồi vẫn ngại giới thiệu, vì khi nhập hàng vấn đề phát sinh là vô vàn.

Rất nhiều bạn nói là đã biết tìm hàng, đã biết thêm vào giỏ hàng, nhưng nếu chỉ cơ bản xem trên Youtube, các bạn không thể lọc hàng theo địa điểm, theo kích cỡ, giá tiền, phong cách được. Ví dụ muốn tìm hàng big size, các bạn phân loại thế nào để tìm khi tìm kiếm áo quần? Bạn có thể tìm được 90% hàng theo yêu cầu của khách chưa? Muốn bán hàng mức giá từ 10-30 tệ thôi, mà seach lên loạn giá, tìm rất mỏi mòn..... Nếu thật sự biết tìm, 1 phút lọc hàng, bạn đã tìm được danh mục mình muốn.

Muốn hỏi hàng bên shop, nhưng google mãi shop không hiểu? Tìm đâu mẫu câu để chat cho nhanh?

Khoá học là sản phẩm vô hình, không thể đem ra cân như rau cá ngoài chợ..... hi vọng các bạn xem kỹ nội dung trước khi đăng kí học để sau ra đường lỡ gặp nhau còn chào nhau.

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK