nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tự order hay mua hộ qua app?

Đăng lúc 20:35:54 14/11/2021

TỰ ORDER HAY MUA HỘ QUA APP? CÁI NÀO AN TOÀN HƠN? TIẾT KIỆM HƠN?

Sáng nay thấy trên group các bạn hỏi mua đơn 2000 tệ nên tự mua hay vẫn nhờ mua hộ qua app?

An toàn? Tiết kiệm? Bên nào ổn hơn? Chúng ta cùng phân tích nhé.

Thứ nhất là tự mua/tự order: Các bạn có thể lấy giảm giá, mặc cả tiền hàng, tiền ship, rồi tiết kiệm được cái khoảng tỷ giá nạp tệ, đấy là chưa tính hồng bao và xu tích điểm.

Khi tự mua, nếu nhận hàng, thiếu hàng hay sai hàng, các bạn chat với shop khiếu nại, hoàn tiền phát một, không cần đợi chờ.

Thứ 2 là mua hộ: Bữa cô Cô giáo có thấy trên mấy group nên lưu lại, mã giảm giá chình ình đó, nhưng bạn mua hộ vẫn báo không lấy được, trong khi đơn hàng đủ điều kiện.

Khi mua qua trung gian, đặc biệt tự đặt qua App trung gian, việc khiếu nại thật sự rất khó khăn, bạn chờ đợi rồi mất hút.... đó là thực trạng các bạn vẫn thấy hằng ngày trên các group order đúng không?

Thứ 3, nói về an toàn: Khi tự mua, tự nạp tệ, tự thanh toán, tiền mình ưng chi lúc nào chi? Còn mua hộ là đưa tiền người khác chi giúp? Cái nào bạn yên tâm hơn?

Thứ 4 về việc đền bù khi hàng mất: dù mua hộ hay kí gửi, nếu không mua bảo hiểm hàng hoá thì cũng đền 3 - 5 lần cước vận chuyển thôi. Mà thật ra xui lắm mới mất. Ai số không nhọ như cô Cô giáo thì chắc không sao đâu. Hihi.

Muốn kinh doanh thành công cần có nguồn hàng tốt. Cần tự nhập hàng tốt đăng kí lớp học mua hàng Tbao/1688 bên cô Cô giáo ha.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK