nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tôi muốn trở thành nữ hoàng của đời tôi

Đăng lúc 16:16:30 13/11/2021

Bạn bè đều hỏi tôi, năng lượng đâu mà làm được nhiều việc vậy?

Năng lượng ở đâu nhỉ? Việc gì mà nhiều ta? Ờ....thì

CHĂM CON, NGHỀ HẠNH PHÚC VÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

An An nhà tôi được một tuổi rưỡi rồi, cô nàng vẫn được ở nhà với mẹ, không biết đến cảnh nước mắt nhạt nhòa, cô vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha.

Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi đều dành thời gian thủ thỉ với cô gái rượu:" Tối qua con ngủ ngon không? Mẹ yêu thương em, mẹ thay bỉm cho em ha, mình tập thể dục thôi nào".

Tôi và con luôn vui vẻ mỗi lúc ăn, lúc chơi, lúc ngủ. Cả ngày em tự chơi, mẹ làm việc, nhưng mẹ vẫn luôn chú ý đến em, thỉnh thoảng ôm em, dắt em đi dạo, cùng chơi với em, ban ngày việc chính của tôi là CHĂM CON.

Một tuổi rưỡi, ,chưa từng bị mẹ la, mẹ cũng chưa từng tức giận với em. Đó là điều tôi có thể tự hào nhất. Chắc mọi người đang nghĩ An An nhà tôi ngoan hiền lắm đây. Hờ Hờ, Nụ cười chúm chím với hai má lún đồng tiền của nàng ấy vẫn không thể khỏa lấp được việc nàng mê KHÁM PHÁ. An An nhà tôi đứng số 2, không ai dám dành vị trí số 1 về độ PHÁ. Lúc 6- 7 tháng, nàng đã bóc toang bàn phím laptop của tôi, đến giờ thì tài sản hao hụt kể không xuể. Mà không hiểu sao, nhìn An An nhà tôi khám phá vậy tôi lại thấy vui.

Công việc chính của tôi mỗi ngày là chăm đứa con gái rượu, cùng con chơi, cùng con ăn, cùng con ngủ, cùng con tắm giặt, nấu nướng cùng con khám phá thế giới đầy sắc màu.

THỜI GIAN ĐÂU TÔI BÁN MỸ PHẨM?

Người ta hay ví von, mẹ bỉm sữa như siêu nhân, vì siêu nhân có siêu năng lực. Tôi tận dụng tối đa chiếc điện thoại của mình, mỗi khi chơi với An An tôi tranh thủ mọi lúc, viết bài bán hàng, tư vấn khách hàng, tìm hiểu thông tin, lúc con ngủ tranh thủ đóng hàng, có những ngày đơn hàng nhiều An An nhà tôi ăn cơm với xì dầu hay ăn tạm bánh cũng là chuyện thường, tôi 1-2 giờ ăn trưa, tối 8-9h ăn tối. Nhưng tôi không hề thấy cực, với tôi, chỉ có nổ lực mới có thể tiến lên. Vì sao tôi lại có thể làm được vậy? Bởi vì tôi muốn An An nhà tôi ăn đồ ngon, mang đồ hiệu, dùng đồ xịn, học trường chất lượng, còn tôi shopping không nhìn giá, lúc ngẫu hứng vác vali đi du dịch mà không cần phải cân đo đong đếm.

Buổi tối là thời gian làm việc chính của tôi, con ngủ là lúc tôi cắm mặt vào laptop, thiết kế ảnh, thu âm, dựng video, suy nghĩ về định hướng bán hàng. Tôi bán mỹ phẩm với tâm thế giúp người và giúp mình. Tôi không phải người phụ nữ đảm đang, tôi ghét công việc nhà, tôi chỉ thích mỹ phẩm, dưỡng da và làm đẹp. Tối bận thế nào tôi cũng dưỡng da đủ 5 - 7 bước, vừa chơi với con vừa đắp mặt nạ, giúp con có trò vọc mặt nạ vui vui.

Vì đâu tôi chọn bán mỹ phẩm mà không phải là một sản phẩm thông dụng dễ bán hơn? Bởi vì tôi chỉ có kinh nghiệm trong nghề mỹ phẩm, bởi vì tôi chỉ có kiến thức về da, tôi muốn bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn, tôi muốn giúp cho chị em bị coi thường vì không có nhan sắc trở nên tự tin hơn. Động lực để tôi chăm chỉ dưỡng da, bán mỹ phẩm mỗi ngày đến từ tổn thương do những thể loại khẩu nghiệp gây ra.

HỌC TIẾNG TRUNG - ORDER TBAO - ĐAM MÊ CỦA TÔI

Không ai đánh thuế ước mơ, ước mơ của tôi là được chia sẻ, được giảng dạy, tôi ước mơ trở thành giáo viên dạy tiếng Trung.

Tôi học tiếng Trung với một sự thích thú, tìm tòi, ngày ngày những lúc không chat với khách, bài sản phẩm đã đăng xong, tôi lại ôm cuốn sách, lúc buồn ngủ, tôi lại nghe nhạc Trung, xem phim cổ trang để luyện nghe, tối đến sau công việc bán mỹ phẩm tôi lại chăm chỉ chép bài, học bài, làm gì thì làm, mỗi ngày 1h – 2h tôi ngồi chỉnh chu học tiếng Trung.

Buôn hàng Tbao cũng là cách để tôi học tiếng Trung, chat với shop, học được văn phong nói chuyện hằng ngày, 在的亲,哦,因该的, những từ đó sách vở không có dạy, có những hôm hàng nhiều, ngồi kết đơn 1- 2h sáng, tôi cảm thấy đời mình vẫn còn may mắn, vì có công việc để làm, có thu nhập.

Động lực chính giúp tôi vượt qua tất cả để làm nhiều việc vậy chính là để con gái tôi sống một cuộc đời mơ ước, tôi sẽ tự trở thành nữ hoàng của đời tôi.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK