nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tiền của bạn sao người ta phải xót?

Đăng lúc 00:49:38 14/11/2021

Mỗi lần thấy bài đăng MÌNH CẦN NGUỒN HÀNG, mọi người chia sẻ Mình với, là cô giáo lại xốn xang.

Có ai đưa bát cơm của mình cho người khác không chút vụ lợi không?

Nguồn hàng qua tay 1 người là giá đã nâng lên một ít rồi.

Rồi thì thuê người Order, hổng biết có bạn sale nào chịu khó vì một khách hàng mà cày nát Tbao/1688 để tìm nguồn hàng giá tốt nhất cho khách không nhỉ? Ví như seach lên 10 shop thì vô chat chít mặc cả, hỏi chính sách hết 10 shop không? Chưa kể nếu đàm phán được giá đẹp các bạn có hết lòng dâng hiến hết không?

Kinh doanh thành công hay không 80% phụ thuộc vào nguồn hàng. Trừ người chủ ra, nhân viên có cấp cao đến đâu cũng không biết được thông tin nguồn hàng.

Xưa Cô giáo làm bên công ty Hàn, Trừ Sếp Tổng, gần như không ai biết được giá nhập thật sự của hàng trong công ty, bộ phận kế toán kể cả kế toán trưởng, cũng chỉ nhận thông tin từ Sếp để ra bảng giá. Rồi khi làm việc với các nhà phân phối ở tỉnh, Cô giáo cũng biết các bạn sale của NPP cũng không hề biết giá thật nhập của NPP. Sau mới hiểu lý do vì sao Sếp mình giàu, khách mình giàu.

Tự order - Tự nhập hàng không khó, không mất thời gian như mọi người vẫn nghĩ. Dù bán order hay bán buôn bán sỉ, cũng nên tự mình tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng, để tối thiểu chi phí nhập hàng, tiền trong túi mình chi lúc nào do mình quyết định, an tâm hơn nữa.

P/s: Tự nhập hàng mỗi tháng tiết kiệm vài triệu đến vài trăm triệu là có thật nhé!

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK