nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Niềm tin không mặc cả

Đăng lúc 10:50:18 13/11/2021

Lúc chiều kể với đứa bạn, tao thêm một chị bên team công ty nạp tệ vào nhóm để tìm hiểu giáo trình dạy mua hàng Tbao.

Tin nhắn in hoa bự chảng của con bạn: MẦY ĐIÊN HẢ, HỌ COPY CỦA MẦY SAO? BẮT CHƯỚC LÀM CÁI Y VẬY MẦY TRỚT QUỚT SAO?

Cô giáo cười hehe, thử một lần tin người xa lạ xem sao, con bạn lại chửi Cô giáo ĐIÊN.

Thật ra lúc chị ấy hỏi để xem giáo trình Cô giáo cũng băn khoăn lắm, nhưng sau đó vẫn quyết định THỬ MỘT LẦN XEM SAO. Các bạn học viên tham gia KHÓA HỌC CỦA CÔ GIÁO CŨNG DÙNG NIỀM TIN ĐỂ ĐẾN VỚI CÔ GIÁO như vậy.

Chắc mọi người đang thắc mắc sao Cô giáo lại không bán mà lại thêm vào nhóm học không thu phí. Bởi vì chị không phải là đối tượng khách hàng bên Cô giáo, Team của chị làm việc bên Trung Quốc, chắc chắn về chuyên môn sẽ cao hơn, có thể những tiểu tiết nhỏ nhỏ chị không để ý đến, vì bên chị làm toàn làm đơn bự.

Việc Cô giáo quyết định chia sẻ giáo trình để chị xem là có lý do.

Lúc mới bắt đầu tìm hiểu về mua hàng Tbao, khi đó mới học tiếng Trung, phát âm còn chưa vững, Cô giáo seach nát google và tìm được một trang web duy nhất chia sẻ kiến thức về những vấn đề liên quan đến TẦM NHÌN NHẬP HÀNG, nạp tệ có tâm đến vậy, Cô giáo là người cầu toàn, tỉ mỉ, hơn nữa cũng có chuyên môn về content, được học bài bản, nên Cô giáo biết như thế nào là viết trả bài, như thế nào là người viết có chuyên môn cao. Lúc đó Cô giáo liên hệ để hỏi những vấn đề mình chưa biết, Anh Th ( Trưởng team chị ấy bây giờ) đã chỉ Cô giáo rất tận tình, và vì bên Anh đánh hàng lớn, nên đã giới thiệu công ty của bạn Anh cho Cô giáo, đó là công ty vận chuyển Cô giáo đã bắt đầu làm từ lúc đầu đến giờ, chưa từng có ý định đổi công ty, dù tình hình hiện nay bên công ty hàng không về được, Cô giáo quyết ngưng nhận order đợi công ty đi hàng lại.

Khi học viên vào học, Cô giáo sẵn sàng kết nối với Team Anh Th để giúp học viên nạp tệ, không hề có ý định đề nghị hợp tác chia hoa hồng, trong khi đó có nhiều công ty liên kết chia chiết khấu, phần vì Cô giáo muốn trả ơn Anh Th ngày xưa đã chỉ Cô giáo, phần vì để cảm ơn những chia sẻ tận tâm của Team Anh, học viên bên Cô giáo có người dùng dịch vụ chuyển tiền bên Team Anh một lần mấy chục triệu, điều đó làm Cô giáo thấy vui.

Trong kinh doanh có người dùng cách SAO CHÉP, CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH, nhưng cũng có những THÀNH CÔNG BỀN VỮNG ĐẾN TỪ CÁI TÂM & CÁI TẦM.

Cô giáo hi vọng sự nghiệp của mình sẽ phát triển, sẽ thành công, sẽ giúp đỡ được nhiều người LÀM GIÀU từ những kiến thức của mình bằng TÂM & TẦM.

Từng học viên đến với KHÓA HỌC bên Cô giáo, Cô giáo đều gắn hết sức hỗ trợ để bạn có thể TỰ ĐỨNG TRÊN TRÃI NGHIỆM của mình, dù vấn đề của bạn là gì, Cô giáo cũng HỨA, NHẤT ĐỊNH sẽ cùng Bạn THÁO GỠ, chỉ cần Bạn liên hệ Cô giáo, với kinh nghiệm & mối quan hệ của mình Cô giáo tin có thể giúp Bạn.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK