nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

KHÔNG CÓ MAY MẮN - CHỈ CÓ NỔ LỰC

Đăng lúc 17:48:05 14/11/2021

Hôm 28/8/2021 nàng chập chững quyết định đăng order. Chưa đầy 1 tháng nàng đã bận rep inbox mà bơ tin nhắn tui luôn.

Bước vào 1 nghề mới, các bạn phải xác định bỏ 6 tháng tình phí cho một cuộc tình khởi nghiệp là ít nhất. Không có chuyện một phát ăn ngay.

Làm được hay không ở bạn, học viên bên Cô giáo hầu hết các bạn đang đi học, đang đi làm, hàng vẫn bán ra đều đều, tệ vẫn nạp nhiều nhiều. Nhiều lúc Cô giáo thấy ngưỡng mộ các bạn rất nhiều, vừa đảm bảo được việc chính, công việc kinh doanh thêm cũng phát triển đều đều.

Cô giáo ngày xưa là nghỉ hẵn việc ở công ty mới làm nên công trạng, chứ ngày đó toàn nguỵ biện cho bản thân kiểu: Công việc nhiêu quá, bận quá. So với bây giờ lúc đó rảnh biết nhường nào. Vậy mà vẫn đi đi về về làm đến tháng nhận lương, nhìn qua nhìn lại tiền đi đâu mất rồi? Vậy mới nói, làm được hay không do chính bản thân mình, không đỗ lỗi, không nguỵ biện. Mình lười thì thu nhập mình thấp, mình lười thì mình nên kiếm chồng giàu để sống sung sướng, chứ mình đã lười mà chỉ biết ngồi soi mói thiên hạ ghét đứa giàu, nói xấu đứa đẹp, thì kém sang lắm.

Thật ra học viên bán được hay không cô Cô giáo phần nào cũng biết ít ít, đặc biệt các bạn chỉ nạp tệ nên Cô giáo, tỷ giá cho các bạn luôn được ưu đãi hơn, và cũng được hỗ trợ luôn những phần không có trong nội dung khoá học khi các bạn hỏi.

Để ra được khoá học và dám mở lớp, ngoài vững chuyên môn về nội dung khoá học, những phần khác Cô giáo cũng đi học thêm để có kiến thức rộng hỗ trợ học viên khi cần, và có những bạn học viên dễ thương đến mức cái gì tui cũng chia sẻ hết lòng. Hihi.

Như Tui đi học tiếng Trung, cô giáo của tui nhỏ hơn những 5 tuổi, nhưng tui vẫn gọi cô xưng em, kể cả bây giờ hết học rồi, vẫn được cô giáo rep inbox khi hỏi những vấn đề ngoài bài học.

Trong kinh doanh buôn bán, đối nhân xử thế, khéo ăn khéo nói bao giờ cũng được lòng người. Cô giáo luôn nhắc các bạn học viên thương lượng khi khiếu nại là phải lấy nhu thắng cương, nhẹ nhàng nhưng cứng rắn, đủ để đối phương e dè, tiến đến thoả thuận 2 bên cùng có lợi.

Ngày nay khi giao tiếp chủ yếu qua con chữ, cần phải học cách nói chuyện có duyên hơn để không gây hiểu lầm, đặc biệt với những khách hàng khó tính, họ có là thượng đế hay không bạn cũng không được hành xưe kiểu bà nội thiên hạ. Ví như Cô giáo, Cô giáo cực kì ghét sự trả treo, mà ai đã trả treo thì Cô giáo đây chỉ ở mức trao đổi thôi. Những bạn học viên Cô giáo đánh giá cao về thái độ ngay ban đầu, và 80% các bạn đều buôn bán được. Thái độ trong dịch vụ quan trọng lắm.

Chúc các bạn có một tuần mới vui vẻ, tiền rủng rỉnh về thẻ.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK