nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Hợp tác lâu dài là đôi bên cùng Win - Win

Đăng lúc 23:46:11 13/11/2021

Các bạn có biết khi các bạn yêu cầu họ FREE khoảng A, khoảng B, họ vẫn chấp nhận, nhưng họ sẽ tăng các khoản C, D, E, G khác mà bạn không hề biết không?

Chiều nay mua cái máy may, bạn đó đến giao hàng, cùng tuổi nên ngồi tám chút, tui nói: Mấy cái đồ liên quan máy móc là mình giao phó hết cho người bán, chứ kì kèo chi khi chuyên môn không có, bạn đó cũng nói, thường mấy người kì kèo lại hay gặp quả đắng. Số xưa giờ thường gặp may, vì mua ngay nên hi vọng hàng xịn.

Lướt Facebook cứ thấy mấy bạn đăng lên hội yêu cầu dịch vụ: free phí này, rồi không cọc, phải cam kết này nọ, các bạn quên nghĩ rằng: bạn muốn được lợi, người ta cũng muốn được lợi hơn. Hợp tác lâu dài là nên đôi bên cùng có lợi WIN - WIN. Cứ muốn phần mình thôi chỉ có sàn sàn nhé!

Ví dụ yêu cầu free phí thanh toán hộ, oke done, tỷ giá 3450 nhé. So với tỷ giá 3355 và phí 10 tệ, đơn mà nhiều thì bạn biết, lựa chọn nào thiệt hơn rồi nhé!

Tính tui xưa nay cũng kì lạ kiểu vậy, ai thoải mái tui vô tư lại, chớ ai cứ khăng khăng mình phải hơn thì tui đương nhiên không hết lòng rồi. Từ ngày mở lớp dạy đúng là gặp đủ thứ trên đời, con người kiểu X Y Z gì cũng gặp, đôi khi muốn khẩu nghiệp lắm, nhưng nghĩ lại không đáng nên thoai.

Quyết định soạn cái nội quy và up hẵn lên website trong mục giới thiệu khoá học mới được. Nhiệt tình quá đôi khi lại không tốt.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK