nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Học order bao lâu thì thành thạo?

Đăng lúc 11:07:33 14/11/2021

Đây, học viên mới nhất, bạn mua trên Tiki ngày hôm qua, học trọn vẹn 1 ngày và hôm nay đã nạp tệ mua được hàng. Bạn là hướng dẫn viên du lịch, không hề biết tiếng Trung.

Giáo trình giống nhau, nhưng có bạn Cô giáo phải vẽ hình chỉ từng thao tác, có bạn phải dùng Teamview vào máy thao tác mẫu rất nhiều lần, vì bạn xem video không làm theo được, nhưng phần lớn 70% học viên xem video và tự làm được cả, chỉ đến khâu liên hệ vận chuyển & nạp tệ là tìm cô giáo thôi. Hoặc thỉnh thoảng nhờ cô giáo dịch giúp.

Câu hỏi cô Cô giáo được hỏi nhiều nhất HỌC BAO LÂU THÌ LÀM ĐƯỢC? Hằng ngày đều có rất nhiều bạn hỏi về khoá học, nhưng phần lớn đều đắn đo, đó là điều hiển nhiên. Nhưng có một trường hợp khiến Cô giáo cảm giác buồn một chút, đó là có một bạn vào hỏi khoá học đủ thứ, bảo rằng mua qua trung gian không lời nhiều vì tốn nhiều phí, rồi chờ đợi đủ kiểu, sau đó bạn lên group hỏi mọi người rằng: CÓ NÊN MUA KHOÁ HỌC VỀ ĐỂ TỰ ORDER? Và hầu như thành viên group là các bạn làm DỊCH VỤ ORDER nên các bạn vào phân tích lợi ích khi mua qua dịch vụ. Vậy là lát sau Cô giáo lại thấy bạn kia đăng lên group hỏi nên dùng App Order nào ?

Điều Cô giáo buồn không phải là vì bạn không mua khoá học bên Cô giáo, mà vì bạn đã không tự chủ được suy nghĩ và quyết định của mình?

Bạn ấy cũng nhỏ tuổi, nên chắc cũng chỉ kinh doanh cho vui thôi, chứ người kinh doanh thật sự đều hiểu rằng NGUỒN HÀNG LÀ PHẢI TỰ MÌNH NHẬP LẤY MỚI TỐI ĐA ĐƯỢC LỢI NHUẬN.

Cô giáo vẫn ở đây và đợi hỗ trợ các bạn vào nghề ORDER.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK