nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

ĐỪNG VÌ TIỀN CỦA MÌNH MÀ PHÁN BẬY

Đăng lúc 20:49:19 14/11/2021

Đây là đoạn comment Cô giáo chụp lại cũng lâu rồi, định không đăng nhưng sáng nay vô tình lại thấy comment kiểu này nên nói để người nào đang kiếm tiền, kiếm khách kiểu này nhột mà bỏ đi làm người nhé!

Thứ 1. Muốn làm order chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng được, KHÔNG CẦN THẺ NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC

Thứ 2. Địa chỉ kho Trung Quốc liên hệ công ty vận chuyển là có, chẳng phải việc gì cao siêu.

Thứ 3. Không biết tiếng Trung vẫn có thể hành nghề order. Không phải đợi học 1 khoá tiếng mới làm được.

Please, xin vui lòng làm nghề có tâm một chút, thay vì phán bậy để kiếm khách, sao không nói: dùng dịch vụ mua hộ cho nhàn nè em ơi!

Trong lớp Cô giáo vẫn có anh học order để biết các mục giảm giá nầy kia, để mặc cả, rồi bắn link qua cho bên mua hộ, để nhẹ đầu khâu care hàng và đương nhiên các bạn mua hộ không thích điều này, vì không ăn được thêm khoảng nào trừ phí mua, mà phí mua thì thuộc về công ty rồi. Ahihi. Thay vì thuê nhân viên, anh bỏ 3-5% phí. Những người giàu có làm ăn lớn, họ dùng thời gian nhập hàng để làm thứ khác, nên khách mua hộ vẫn nhiều, đừng đi phát ngôn bừa bãi vậy rồi vùi dập con đường kiếm nghề của nhiều người khác.

Đừng để có khách mà hạ giá trị của mình, không việc gì phải tự rao mình nhận order công rẻ bèo, ây gu. Tui dị ứng với mấy này ghê. Và càng dị ứng với mấy bạn đòi học free khoá học bên tui. Tui cmt và lưu ý luôn tui dạy tính phí. Vậy mà vẫn có nhiều bạn: không phải dạy miễn phí à cô?

P/s: Khoá học order Tbao/1688/pinduoduo bên Cô giáo học phí 900k, không giảm giá trong bất cứ trường hợp nào. Không tách khoá. Chỉ trọn khoá 900k. Xin vui lòng đừng inbox Cô giáo nếu muốn học free hoặc học 1-2 phần, lưu ý đừng mặc cả nữa.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK