nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Đừng để tư tưởng " Tôi biết rồi " hạn chế thành công của bạn

Đăng lúc 00:08:58 14/11/2021

ĐỪNG ĐỂ TƯ TƯỞNG “TÔI BIẾT RỒI “ HẠN CHẾ THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Có nhiều bạn nhắn tin nói với Cô giáo là EM BIÊT ORDER RỒI, em chỉ cần tạo alipay thanh toán nữa thôi, em gửi chị 50k phí chị giúp em được không? Cô giáo xin được TỪ CHỐI NHỮNG INBOX như thế này nhé.

Thứ nhất, các bạn nên hiểu rằng xác thực alipay xong & chuyển sang tự thanh toán là 2 bước khác nhau. Sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khi thanh toán. Nếu Cô giáo chấp nhận đề xuất của các bạn, sau này phát sinh vấn đề, các bạn hỏi, không lẽ Cô giáo không rep? Mà rep thì không công bằng với học viên của Cô giáo.

Thứ hai, các bạn tự mò mẫm học order, có những vấn đề nhỏ, các bạn có thể chưa biết tường tận, và thường thành công hơn người khác là ở chỗ biết được những vấn đề nhỏ nhặt ấy. Không phải cứ tải ảnh lên, dùng từ khoá là sẽ tìm được sản phẩm mình cần, mình muốn. Có những sản phẩm các bạn tìm không ra, nhưng người khác lại tìm ra. Và đó nằm ở vấn đề tiểu tiết.

Thứ 3, BIẾT - HIỂU - THÀNH THẠO là 3 cấp độ khác nhau. Nếu ai cũng có thể giỏi và thành công bằng hình thức tự học thì trường học xây nên để làm gì? Sao lại có cái nghề GIÁO VIÊN tồn tại. Các Youtube/ Blogger ai cũng lên chia sẻ free thì họ sống bằng gì? Trên đời này không có bữa cơm miễn phí nhé!

Muốn học nghề cần chấp nhận trả giá, giá ở đây là THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC.

Thứ 4, điều quan trọng làm nên thành công chính là biết học hỏi, biết lắng nghe, biết từ bỏ cái TÔI BIẾT RỒI.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK