nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Dành cho người mới bắt đầu order

Đăng lúc 10:06:33 14/11/2021

Tâm sự cuối tuần.

MUA HÀNG TBAO là gì chị?

Cô giáo chợt nhớ, chưa từng giải thích khoá học của mình. Đối với đồng nghiệp cùng buôn bán kinh doanh, MUA HÀNG TBAO không xa lạ, nhưng bạn bè khác ngành, lại là thuật ngữ chuyên môn.

MUA HÀNG TBAO/1688, là mua hàng tại website Tbao/1688 của Trung Quốc.

Ở Việt Nam, 90% nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc, các nhà buôn lớn sẽ đánh hàng trực tiếp, không thông qua sàn thương mại điện tử. Các nhà buôn nhỏ hơn sẽ mua qua Tbao/1688.

Khi mạng xã hội phát triển, nghề kinh doanh online lên ngôi, các mẹ chọn bán hàng order để giảm thiểu rủi ro tồn hàng. Hoặc là order trực tiếp từ tbao, hoặc là lấy qua một đại lý bán buôn trong nước.

MUA HÀNG TBAO/1688 để kinh doanh order khác gì so với lấy lại trong nước?

- Mua hàng tbao bạn có thể chọn riêng cho mình một ngách hàng, độc đẹp lạ, để giảm sự canh tranh và lợi nhuận cao hơn. Nhưng thời gian giao hàng lâu hơn 1 chút.

- Lấy hàng trực tiếp từ đại lý, sự canh tranh vô cùng lớn, nhiều người cùng bán một mặt hàng, giá cũng cạnh tranh, lợi nhuận ít hơn, nhưng được là thời gian giao hàng nhanh hơn.

Không kinh doanh học MUA HÀNG TBAO được không?

Đương nhiên là được rồi, không chỉ được mà rất tốt, sự vi diệu về đồ dùng nội địa trung chúng ta vẫn thường chuyền tay nhau qua các video, không chỉ vậy, có những mặt hàng mua từ Tbao về, trừ hết các khoản vận chuyển, giá vẫn rẻ hơn cả trăm nghìn. Học cho mình tiết kiệm cho cả gia đình, sao lại không học nhỉ?

KHÔNG BIẾT TIẾNG TRUNG học Mua Hàng Tbao được không?

Được chứ, lớp của Cô giáo là dành cho người không biết tiếng Trung, có bài giảng chi tiết, có tài liệu kèm theo, Cô giáo hỗ trợ 24/7, còn lý do gì học không thành ha.

Phụ nữ hiện đại, tri thức đi kèm.

Học thêm cho mình một kỹ năng, thật tốt.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK