nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Dấn thân cần có hiểu biết

Đăng lúc 19:55:33 14/11/2021

Mỗi khi thấy các bài đăng trong group dạng như: Em có vốn x triệu, bán gì được? Hay là muốn bán hàng online mà chưa biết bán gì? Thêm nữa: Em cần nguồn hàng abc ai chỉ em với? Khi đọc những dòng đó, Cô giáo tự nghĩ, 90% các bạn ấy sẽ lỗ hoặc không nên cơm cháo gì? 10% còn lại có thể là bài viết câu like, tìm kiếm đối thủ nên không xét đến.

Chẳng phải để biết chữ chúng ta đã đi học từ mẫu giáo lên, để có nghề tóc, nghề nail, make up, chụp ảnh cũng phải đi học? Kinh doanh là phạm trù cao cấp hơn, chúng ta chỉ nhìn họ làm rồi đu theo làm sao được?

Thấy đứa A đăng FB bán giàu quá, thấy đứa B bán online mấy năm mua ô tô cũng ham quá. Rồi cũng tập tành làm theo, nhưng TẠCH TẠCH, hào quang đâu không thấy, nợ bao vây.

Nhiều người hỏi Cô giáo làm sao trước học ngân hàng ra, giờ đi dạy nhập hàng order? Trước làm sale mỹ phẩm sao giờ làm cô giáo?

Để cái hình đây để mọi người hiểu, không phải đùng 1 cái tối ngủ mơ sáng dậy thành cô giáo, tháng bán mấy chục khoá học?

Tiền đi học của Cô giáo kể ra mọi người giật mình đó. Hihi Tiền đầu tư cũng không kém cỏi gì. Cũng có nhiều người cày ngày mười mấy tiếng nhưng thu nhập cũng chênh vênh, bởi vậy mới có câu:

CHĂM CHỈ + THIẾU HIỂU BIẾT = PHÁ HOẠI.

Chăm chỉ thôi chưa đủ, cần phải có kiến thức để làm nhanh hơn, làm tốt hơn.

Lớp order của cô Cô giáo vẫn tuyển sinh nhé.

Quan tâm inbox cô giáo đàm đạo.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK