nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Chuyện trễ hàng mùa Covid

Đăng lúc 00:31:24 14/11/2021

Nắng mưa là chuyện của trời.

Ta đây buôn bán là chuyện của tôi mê tiền.

Ngày xưa khi hàng 3-7 ngày đã về kho HN thì hội nhóm xôn xao lắm, lướt lướt toàn bài gom hàng, bài khoe đơn. Vậy mà từ ngày covid ghé thăm, hàng đi chậm hơn thì lướt group không thấy phốt công ty vận chuyển, cũng toàn bài ca than thở HÀNG NƠI ĐÂU?

Buôn có bạn, bán có phường, không có công ty vận chuyển chị em dân buôn mần sao thấu.

Khó khăn là khó khăn chung, chúng ta phải bình tĩnh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, tiền hàng bị giam chúng ta nhảy cẩng lên, còn công ty vận chuyển thì sao? Mỗi ngày tốn 500 - 800 tệ thuê xe, thuê chỗ, hàng không đi được công ty lấy tiền ngoài bù lỗ. Dân order chôn vốn, dân buôn cũng điêu đứng, nhưng công ty vận chuyển cũng như ngồi đống lửa thôi.

Thỉnh thoảng lại có vài đối tượng ưng nổi câu like, soạn cái ảnh cấm biên mãi mãi, rồi thì bên Trung cấm này kia.... Các ông lớn vẫn bình chân như vại, còn các bạn mới tập tành vào nghề xốn xang, chao đảo bắt đầu chán nản rồi đi kiếm tìm đối tác khác và y rằng tránh quả dưa, gặp vỏ dừa, lại vòng tròn đi bóc phốt.

Đồng ý có nhiều công ty treo đầu dê bán thịt chó, thì đáng bị lên án, nhưng đừng vì con sâu mà ảnh hưởng đến nồi cơm của mình.

Dịch bệnh khó khăn đủ đường, xưa hẹn khách 10 ngày, nay hẹn 40 ngày, giải thích tỉ tê mong khách thông cảm, ai cần hàng thì đợi, ai không cần mình tạm chia tay, họ có bỏ mình họ kiếm chỗ khác có hứa hẹn cũng auto chờ thôi. Vậy nên đừng lăn tăn nhé các bạn vừa nhập môn nghề Ỏrder, trong khó khăn luôn có cơ hội.

P/s: Thời gian này thích hợp học nghề nè, ai muốn gia nhập cộng đồng order inbox Cô giáo truyền nghề nào!

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK