nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Câu chuyện về những học viên đầu tiên của An An Hoa Ngữ

Đăng lúc 15:36:35 12/11/2021

Có ai nói với bạn số 999999 là con số may mắn chưa?

Tối qua tôi vừa nhận được một món quà với 6 số 9 cùng với lời chúc may mắn từ học viên mới.

Theo đuổi đam mê, hạnh phúc sẽ theo đuổi bạn.

Bình thường chúng ta vẫn nghe câu:" Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn". Sao tôi lại viết là hạnh phúc?

Thật ra đó là cảm giác của riêng tôi.

Tôi kể bạn nghe về đứa con tinh thần đầu tiên.

Sau một năm rưỡi trãi nghiệm

Một tháng biên soạn

Một tháng lên hình

Đầu tháng 5 vừa qua tôi đã ra mắt Khoá học Mua hàng Tbao/1688, không cần biết tiếng Trung. Với tôi đó là một sự khởi đầu bằng cả nhiệt huyết và đam mê. Đam mê của tôi là được đứng lớp, được chia sẻ.

Sau 3 ngày ra mắt khoá học, tôi đã có 10 học viên, những học viên xa lạ trên mạng xã hội.

Sản phẩm của tôi vô hình, họ mua của tôi là mua niềm tin.

Và tôi nghĩ, tôi đã trao gửi được niềm tin nơi giọng nói câu từ.

Ngày thứ 3 sau khai giảng, tôi nhận được quan tâm của một bạn từ group, bạn hỏi rất nhiều, rất chi tiết về những vấn đề liên quan khoá học.

Sau một lúc trò chuyện tìm hiểu về nội dung khóa học, những giá trị nhận được sau khi tham gia khóa học, bạn đó đăng kí khoá học bên tôi, khi nhận được tiền học phí, tôi thật sự bất ngờ, tưởng bạn ấy chuyển nhầm, nhưng không bạn nói rằng:” Con số 999,999 là con số đẹp cũng như bạn muốn tôi gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.” Bạn cũng nói thêm: “Chính sự nhiệt tình và vô tư của tôi là nguồn cảm hứng cho rất nhiều, rất nhiều người khác đang trên con đường hướng thiện và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.” Bạn còn nói rằng: “Gần 40 năm nay, bây giờ bạn ấy mới có được cảm giác tin một người mới gặp là qua online".

Bạn có biết cảm giác của tôi lúc đó không thể dùng được bất cứ từ ngữ nào để miêu tả, tôi tự cười thầm và chỉ có thể nói lên hai từ HẠNH PHÚC.

Lời nói của bạn ấy như một liều thuốc tiếp thêm động lực cho tôi tiếp tục con đường theo đuổi đam mê, chinh phục ước mơ. Tôi tự nhủ bản thân, đường đi đã chọn đúng, việc còn lại là đi sao để đến đích thành công.

Quan điểm của tôi rất đơn giản, chỉ cần chân thành, tất cả đều vui vẻ.

Tôi đang bán hàng, tôi đang kinh doanh khóa học, ước mơ của tôi là được làm cô giáo dạy tiếng Trung, nhưng nếu không bán được khóa học tôi sẽ dạy ai? Làm sao thực hiện được ước mơ? Đam mê, ươc vọng nhưng phải thực tế.

Sau ngày khai giảng khóa học tính đến khi tôi đang ngồi gõ bài viết này là 3 ngày, doanh thu mục tiêu trong tháng của tôi đã đạt. Mỗi ngày trả lời cả trăm tin nhắn, vừa tư vấn giới thiệu, vừa hướng dẫn free, tuy hơi nhiều việc nhưng tôi rất mãn nguyện.

Những tháng ngày vật vã 2 - 3h sáng mới ngủ, tuy có sút kí nhưng tôi chưa từng thấy mệt, tôi đang rất hạnh phúc.

Gửi lời cảm ơn đến bạn học viên tên H & tất cả những học viên khóa đầu tiên của tôi.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK