nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Câu chuyện về đàm phán và khiếu nại trong nhập hàng

Đăng lúc 14:39:02 13/11/2021

 

 

NẾU EM XEM TIỀN CỦA ANH NHƯ TIỀN CỦA EM, KẾT THÚC CHIẾN DỊCH ANH THƯỞNG THÊM 50 triệu.

Đó là câu trong một bài chia sẻ của một huynh trưởng trong nghề, sáng nay lướt facebook thấy bài của bạn gái ấy, mua hộ, shop được gửi thì là shop đạt chuẩn, nhưng khi hàng nhận thì TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ. Nhờ bên mua hộ check giúp, và nhận lại câu shop không rep, trong thâm tâm cô gái ấy sợ rằng hàng của mình nhận không mua đúng shop, nên lên group nhờ giúp đỡ, mọi người cũng nói ra suy nghĩ của mình, tui cũng nhiều chuyện nên bày bạn lấy tin nhắn chat đối chiếu shop, khi thấy bạn í gửi hình tin nhắn bên kia gửi lại, tui không cần đối chiếu nữa, mà chỉ chia buồn với bạn ấy, đợt này ĂN TẠ rồi. Ở địa vị tui là shop đó, tui cũng sẽ không rep, không hỗ trợ. Lời nói không mất tiền mua mà. THIỆN Ý mới là điểm quyết định KHIẾU NẠI THÀNH CÔNG.

Hôm trước nói chuyện với bạn học viên, tui nói bạn ấy mua 5 cái trở lên trên tbao thì vào mặc cả, bạn kêu: Tbao cũng được mặc cả hà chị, em tưởng chỉ 1688 thôi. Là tui biết bao lâu nay bạn í mất cũng kha khá rồi.

Tui kể vài mối cơ bản, ví như tui mua cho khách 30 hộp phấn, mặc cả thêm đc 15 hộp nữa, và vẫn đưa hết về cho khách chứ không lấy lại, hàng tui làm chủ yếu mỹ phẩm, mà shop Trung hào phóng lắm, đơn lẻ đơn sỉ đều tặng kèm quà, sample thì khỏi nói nhé, nhiều lắm. Vì vậy hàng tặng tui cũng để khách luôn không hề lấy, nên tui tính 5%/ đơn là có giá của 5%. Và khách cũng không bỏ tui đi.

Hành nghề, hay buôn bán ai không nghĩ cái lợi cho mình đầu tiên, bởi vậy cái gì của mình, muốn tiết kiệm là phải dấn thân phải tự làm, giàu rồi thuê người làm và kiểm soát, còn thuê ngoài thì xác định....

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK