nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

PINDUODUO LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA HÀNG TRÊN PINDUODUO?

Đăng lúc 17:34:33 18/01/2021

Tương tự Tbao của Alibaba và JD. com của JD, Pinduoduo là nền tảng TMĐT cung cấp nhiều sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau. Điểm độc đáo của nó nằm ở việc kết hợp yếu tố mạng xã hội vào quy trình mua sắm trực tuyến truyền thống mà công ty gọi là mô hình “mua theo nhóm”.

CÀNG MUA CÀNG RẺ.

Pinduoduo nhắm vào phân khúc khách hàng cấp 3, vì vậy giá cả hàng hóa rẻ hơn so với Tbao & Jingdong.

Có rất nhiều tranh cãi về chất lượng hàng hóa trên Pinduoduo.

Những năm đầu tiên sau khi mới thành lập, Pinduoduo bị khiếu nại rất nhiều, chính CEO của Pinduoduo cũng thừa nhận về sản phẩm kém chất lượng trên sàn. Tuy nhiên đến hiện nay sau thời gian phát triển, Pinduoduo đã cải thiện và dần tiến đến tối ưu khâu chất lượng hàng hóa.

Ở sàn TMDT nào cũng vậy, sẽ có shop này, shop kia, tục ngữ có câu tiền nào của nấy đúng 90% trong trường hợp mua hàng online. Chúng ta không thể đòi hỏi chất lượng một sản phẩm giá 13 tệ xịn như 130 tệ được.

CÓ NÊN MUA HÀNG TRÊN PINDUODUO?

Có nhiều bài hỏi đáp về Pinduoduo, 90% các bạn đều comment không nên mua vì chất lượng sản phẩm kém, thời gian giao hàng lâu, không thể khiếu nại hoàn tiền ?

Sự thật có như vậy? Chúng ta cùng theo dõi tiếp nhé.

Giống như Tbao & 1688, Pinduoduo cũng có PHÂN CẤP ĐỘ CỬA HÀNG. Người dùng cần có kiến thức, chọn shop & chọn sản phẩm, để chọn cho mình được sản phẩm phù hợp với túi tiền. Tất cả các sàn thương mại điện tử đều đưa ra một số tiêu chuẩn nhất định để đánh giá shop & phân loại shop, Pinduoduo cũng vậy. Biết chọn Shop bạn sẽ mua được hàng chất lượng, phù hợp với giá cả.

Thời gian giao hàng trên Pinduoduo có lâu như lời đồn?

Sự thật là Pinduoduo là mô hình mua theo nhóm, nghĩa là đủ người cùng đặt đơn, shop sẽ phát hàng đi. Nếu các bạn biết cách chọn MUA THEO NHÓM, thời gian phát hàng sẽ như Tbao/1688, đợt Nấm có mua cái kệ, trong 3 ngày đã nhận được hàng. Vậy nên thời gian giao hàng trên Pinduoduo phụ thuộc vào cách các bạn có biết ĐẶT ĐƠN MUA hay không?

Khiếu nại trên Pinduoduo không thành công?

Giống như Tbao/1688, Pinduoduo cũng có thời gian khiếu nại sản phẩm, trường hợp phát hàng thiếu, hàng sai, chúng ta vẫn khiếu nại được. Chỉ cần đầy đủ lý lẽ, chứng cứ, Pinduoduo sẽ đứng ra giải quyết, không để người mua thiệt hại? Tbao, shop kim cương mua 16 cái, phát thiếu 13 cái, là chuyện thường, quan trọng bạn có thâm niên kinh nghiệm đòi hàng hay không thôi à. Các shop 1688 vẫn gửi sai hàng, thiếu hàng như thường mà.

ĐÁNH GIÁ CHUNG PINDUODUO

Riêng Nấm sau một thời gian mày mò tìm hiểu Pinduoduo từ các trang mạng Trung Quốc, rồi chat với các shop hỏi về hàng hoá chính sách và cũng chọn mua sản phẩm, Nấm nghĩ, Pinduoduo là App mua hàng các bạn không nên bỏ qua, thay vì ôm lô hàng tồn bên 1688 để bán live, thì gom hàng trên Pinduoduo sẽ đa dạng mẫu mã hơn. Hàng gia dụng trên Pin giá rẻ hơn so với Tbao/1688, chênh lệch từ 20-30 tệ cũng là số tiền lãi lớn với các bạn gom order. Đặc biệt đồ ăn trên Pin khá là ngon, đa dạng phong phú.

Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết tiếp theo.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG TRÃI NGHIỆM MUA HÀNG THẬT VUI VẺ TRÊN PINDUODUO.

Cô Nấm_ An An Hoa Ngữ.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK