nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ NHẬP HÀNG- TIẾT KIỆM- CHỦ ĐỘNG

Đăng lúc 17:32:59 18/01/2021

TIẾT KIỆM MỖI THÁNG VÀI TRIỆU ĐẾN VÀI TRĂM TRIỆU KHI TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC.

“ K kể với tôi, từ ngày em tự nhập hàng, em mới biết bao năm qua em mất một khoảng tiền không nhỏ, mua trên Tbao 5 cái đã có phiếu giảm giá rồi, nhiều khi mua 1 cái áo 69 tệ được giảm 5 tệ, mua ít không thấy, chứ mỗi tháng nhập mấy trăm triệu tiền hàng, xót xa lắm cô. Chưa kể phí dịch vụ mua hộ 3-5%/ đơn hàng. Cộng thêm việc chờ đợi check hàng, thanh toán hộ toàn hụt sale, vì không kịp giờ. Mấy năm trước em mà biết cô, bây giờ chắc có thêm miếng đất rồi. “

Kinh doanh, buôn bán, nguồn hàng là huyết mạch. Tại Việt Nam, 90% nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc. Vấn đề nan giải của người kinh doanh chính là: Không biết tiếng Trung, làm sao nhập hàng Trung Quốc? Khoảng vài triệu đến vài trăm triệu đó phải làm thế nào để tiết kiệm?

Giải pháp tối ưu nhất chính là TỰ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN.

Khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí sau:

1.Tiết kiệm từ khoản PHIẾU GIẢM GIÁ/ HỒNG BAO

Trên Tbao/pinduoduo, 90% các shop sẽ có hoạt động khuyên mãi trong tháng, ưu đãi giảm giá theo đơn hàng, ưu đãi toàn sàn.

Khi tự nhập hàng, các bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy giảm giá và tiết kiệm được 1 khoảng không nhỏ khi mua hàng. Nếu mua qua dịch vụ, khoảng này dịch vụ sẽ nhận và không báo cho bạn.

2. Tiết kiệm từ khoản TRẢ GIÁ

100% học viên lớp Order không biết tiếng Trung, vì vậy Cô Nấm đã soạn sẵn gần 1000 câu hội thoại từ giao tiếp thông thường, trả giá, hỏi hàng, khiếu nại .... để các bạn dùng khi order. Cài sẵn cho bạn trình duyệt dịch câu, từ trên website & hướng dẫn dịch hình ảnh trên app điện thoại. Vì vậy khi các bạn mua hàng sẽ tiết kiệm tiền thêm từ khoản này nữa. Mua 5 sản phẩm đã có thể mặc cả, vậy mua 100, 1000 thì sao? Bên dịch vụ đàm phán cho bạn có tối ưu hơn chính bạn tự đàm phán không? Tiền của bạn, người ta sao phải xót?

3. Tiết kiệm từ khoảng PHÍ MUA HỘ

Khi mua qua dịch vụ, các bạn sẽ trả 3-5% phí trên đơn hàng, hoặc trả công theo link, khoản này ít không sao, nhưng bạn thử tính 3% x 120triệu đi, tức là 3,6triệu. Mỗi tháng 10 đơn vậy, vị chi tổn thất 36triệu. Xót không? Xót rơi nước mắt đó chứ.

4.Tiết kiệm từ khoảng TỶ GIÁ NẠP TỆ

Khi tự nạp tệ, tỷ giá sẽ luôn thấp hơn tỷ giá mua hộ. Chúng ta lại tính đơn 30.000 tệ,

30.000 x 3700= 111triệu VND &

30.000 x 3640 = 109,2triệu

Lệch 1,8tr. Mỗi tháng 10 đơn, tổn thất 18triệu.

5. Tiết kiệm từ khoảng khiếu nại, hoàn tiền. 

Khi mua qua các app tiếng Việt, nếu nhận hàng thiếu hoặc sai mẫu, khả năng được đền bù rất thấp, nhưng nếu bạn tự order, khi nhận không đúng hàng, thiếu số lượng, bạn trực tiếp đàm phán với shop, làm lệnh khiếu nại, rủi ro thiếu hàng, sai hàng này sẽ giải quyết dễ dàng hơn, và bạn tiết kiệm được thêm 1 khoản trong chi phí nhập hàng. 

Các bạn thử nhẩm sơ sơ đơn hàng của các bạn khi tự order và khi order qua dịch vụ xem?

Còn rất nhiều vấn đề TIẾT KIỆM KHÁC khi tự order, đây chỉ là dẫn chứng những con số thực tế nhỏ nhỏ thôi.

Tự order từ Tbao/1688/ Pinduoduo về Việt Nam, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhập hàng, còn giúp bạn chủ động trong công việc, không cần phải chờ đợi người khác trả lời, không chung đụng nguồn hàng với các đối thủ khác. 

Tự order không khó, quan trọng có người dẫn đường. 

Khóa học Mua Hàng Tbao/1688 bên An An Hoa Ngữ đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được mỗi tháng vài triệu đến vài trăm triệu khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề nhập hàng/ order Tbao/1688 hãy để lại bình luận, An An Hoa Ngữ sẽ giúp bạn giải đáp. 

 

Đà Nẵng, 10/3/2020. 

Mình là Cô Nấm_An An Hoa Ngữ. 

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK