nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

BÁN HÀNG ORDER NÊN BÁN MẶT HÀNG NÀO?

Đăng lúc 16:14:11 08/07/2021

Hello.

Chúng ta lại gặp nhau trong chuỗi bài viết chia sẻ kiến thức nhập hàng Trung Quốc và làm hàng order được thực hiện bởi An An Hoa Ngữ.

Bài viết hôm nay cô giáo sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề cách chọn nguồn hàng trong kinh doanh order.

Đối với các bạn order thì chọn nguồn hàng như thế nào? Theo kinh nghiệm và những kiến thưc mà cô giáo có được thì cô giáo chia sẻ với các bạn thế này.

Các bạn có thể bán các mặt hàng các bạn dùng được đó.

Ví dụ như cô giáo thì cô giáo hay mua đồ cho em An An, cô giáo hay chọn đồ cho em An An tuy giá có cao 1 chút nhưng mà chất vải hay kiểu mã thì rất là ok, rất là phù hợp. An mang rất là dễ thương, thành ra khi An An mang đồ cô giáo hay chụp hình up facebook. Thông qua việc up facebook của An An thì cô giáo cũng nhận kha khá đơn, đối với bạn bè mà thân với nhau 1 chút thì cô giáo chỉ tính phí order cho các bạn thôi. Còn đối với các bạn mà cô giáo không thân, cô giáo sẽ tính hẳn giá tiền lời theo giá bán của mình. Như vậy thì dựa vào việc cô giáo không hề bán hàng, cô giáo chỉ có gián tiếp để bán hàng thôi, các bạn có thể bán order theo cách đó.

Vì tâm lý của chúng ta trên vòng kết nối bạn bè facebook, chúng ta thích đọc những bài review nhiều hơn so với việc ngày nào cũng thấy người ta đăng lên bán cái này, bán cái kia. Đặc biệt là cô giáo không có thời gian lướt facebook, cho nên các bạn mà hay đăng bài nhiều thì cô giáo không có tương tác để hắn ẩn bớt trên tường nhà mình, để có thể xem các bạn khác nói gì, viết gì. Vì vẫn muốn lướt facebook để đọc 1 thông tin gì bổ ích chứ không thể lúc nào cũng thấy người ta bán hàng nhan nhản trên facebook của mình thì mình cũng thấy chán.

">http://

Bán hàng đồng ý rằng để kiếm tiền nhưng cách  để bán hàng mà vẫn giữ được vòng kết nối bạn bè có lẽ các bạn vừa review vừa bán.

Có bạn hay hỏi cô giáo đó là cô giáo dạy nhập hàng nhưng không thấy cô giáo buôn bán, thực ra cô giáo rất muốn buôn bán mà lực không có đủ. Ví dụ như cô giáo vừa phải dạy nè, vừa làm content để sản xuất ra nội dung chia sẻ với các bạn nè, và cô giáo còn phải care nhiều công đoạn khác trong việc mà đưa khóa học của mình đến với các bạn. Cho nên cô giáo có buôn nhưng mà buôn mỹ phẩm kiểu đổ sỉ thôi, các khách sỉ đã có sẵn, khách sỉ đặt thì cô giáo đặt về. Nhưng thời gian vừa qua thì việc dạy chiếm quá nhiều thời gian và công sức của cô giáo. Thành ra khách sỉ cũng dần dần đặt ít rồi vì cô giáo không còn thời gian để care cho khách nữa, không còn thời gian tư vấn cho khách là ừ hàng này bán chạy, hàng kia bán chạy, chất lượng của hàng này ok, hàng kia ok. Vì muốn để cho khách bán được sỉ, khách sỉ bán được thì cô giáo phải test được sản phẩm, cô giáo mới giới thiệu cho khách hàng.

Mỗi người chỉ có thể làm tốt nhất được 1 việc thôi, cô giáo muốn tập trung chuyên môn vào làm hàng order, nhập hàng order, dạy cho các bạn. Thành ra cô giáo chia tay vội vàng với công việc kinh doanh của mình nhưng sắp tới khi mà công ty đi vào ổn định rồi thì cô giáo sẽ mở thêm 1 mảng về kinh doanh nữa vì vẫn muốn duy trì công việc kinh doanh mỹ phẩm.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK