nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

KHOÁ HỌC ORDER TAOBAO/1688/PINDUODUO- LỚP CƠ BẢN

MỐI QUAN TÂM LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI KINH DOANH LÀ GÌ?

Sau 5 năm bán buôn mỹ phẩm Cô giáo hiểu được rằng, nỗi niềm nan giải chung của người chủ shop là làm sao tìm được nguồn hàng tốt, nhập về với giá tiết kiệm nhất.

-Giá nhập qua thương lái chưa phải là giá tốt nhất, lợi nhuận chưa được tối ưu.-Nhập qua đại lý bị động về thời gian hàng về, giá cả lên xuống thất thường.

-Không thể tiếp cận được thêm nhiều mẫu mã hàng hoá khác để mở rộng quy mô.

-Làm sao để tiếp cận được hàng nghìn mã hàng hot, độc, đẹp, lạ với giá tận xưởng không qua trung gian?

Và sau 2 năm hành nghề dạy order Taobao/1688, với hơn 1700 học viên là hơn 1700 câu chuyện kinh doanh, từ những doanh nghiệp lớn, chủ shop vừa và nhỏ, tiết kiệm mỗi tháng vài triệu đến vài trăm triệu tiền nhập hàng, đến những bạn nhân viên văn phòng, giáo viên tìm đến nghề tay trái và thật sự hái ra tiền, Cô giáo nhận ra: huyết mạch kinh doanh của mình phải do mình nắm giữ, phải tự mình làm chủ nguồn hàng, tiền của mình người ta sao phải xót?

Vấn đề nan giải ở đây Làm sao để tự đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi không biết tiếng Trung? Làm sao để tiết kiệm mỗi tháng vài triệu đến vài trăm triệu tiền nhập hàng?

Ông bà có câu, không thầy đố mày làm nên, hãy tìm cho mình một Mentor vừa có chuyên môn cao, vừa có kinh nghiệm thực tế, đặc biệt có tâm với nghề, cùng với đó là giáo trình bài bản, tài liệu rõ ràng, hỗ trợ trọn đời trong quá trình nhập hàng.

Mentor ở đây chẳng đâu xa vời.

Đến với An An Hoa Ngữ, ngoài lớp online video học theo bài giảng có sẵn, học khi bạn rảnh và học trọn đời với mức học phí 900.000, hiện tại cô giáo đã mở thêm 2 lớp mới là lớp trực tuyến, học qua zoom & lớp trực tiếp tại Đà Nẵng.

Lợi ích của lớp trực tuyến & trực tiếp là gì?

 • Thứ nhất: Đánh bay cơn trì hoãn trong bạn, khi học lớp online, đôi khi bạn hơi tụt mood, tự nhủ, thôi xem hết bộ phim này, mai mốt học cũng được, rồi ngày này tụt mood, ngày kia bận rộn, dù sao bài giảng cũng ở đó, mình học từ từ cũng được. Còn với lớp trực tuyến và trực tiếp, có lịch học rõ ràng, đến giờ là vào lớp, học nhanh làm nhanh còn nhập hàng về làm giàu.
 • Thứ 2: Khi học trực tuyến bạn tương tác trực tiếp với cô giáo, có thể hỏi đáp và lắng nghe những giải đáp từ các bạn trong lớp, để từ đó tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài thao tác ra bạn có thể nghe thêm những câu chuyện, những kinh nghiệm làm hàng từ cô giáo.
 • Thứ 3: Bạn quên kiến thức những phần đã học, có thể chụp hình và inbox hỏi trợ lý trực tiếp mà không cần phải xem lại bài giảng như lớp online video.
 • Thứ 4: Bạn vẫn được sở hữu 40 video bài giảng của khoá online (xem nội dung 40 bài chi tiết đây nhé ) những lúc có thời gian, xem kỹ thêm chút biết đâu vô tình đoạt được bí kíp từ những sẻ chia của cô giáo.

Nội dung lớp trực tuyến & trực tiếp gồm những gì?

 • Sau khi đóng học phí, bạn sẽ được trợ lý hỗ trợ các bước chuẩn bị để vào học.
 • Tiếp đến đúng lịch là vào lớp chinh chiến thôi.
 • Trong thời gian học 2 buổi, cô giáo sẽ hướng dẫn bạn tất cả thao tác của quy trình nhập hàng trên Taobao/1688/pinduoduo. Từ khâu tìm hàng, đánh giá shop, đánh giá sản phẩm, lấy chiết khấu, cài kho vận chuyển, thanh toán mua hàng, theo dõi hành trình vận đơn & khiếu nại.
 • Sẽ mua luôn hàng sau khi kết thúc 2 buổi học.
 • Với An An Hoa Ngữ, học là làm được, không học lý thuyết, không nói suông.

Học phí & hướng dẫn thanh toán:

 • Học phí lớp trực tuyến và trực tiếp: Học phí niêm yết là 3.500.000 hiện đang hỗ trợ học phí là 2.500.000/ người.
 • Ngoài ra trong chương trình ưu đãi ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN, khi bạn đăng kí nhóm 2 người, học phí sẽ là 2.300.000/ người, nhóm 4 người học phí là 2.000.000
 • Học phí sẽ không hoàn lại sau khi đã đăng kí học, nếu bạn bận đột xuất không sắp xếp được sẽ được dời lịch vào lớp sau.

Hỗ trợ học viên sau khi học:

 • An An Hoa Ngữ hỗ trợ trọn đời trong quá trình nhập hàng sau khi bạn tham gia lớp học
 • Thời gian hỗ trợ là 8-17h, thứ 2-7. Những inbox ngoài giờ hành chính, bộ phận hỗ trợ sẽ phản hồi vào ngày hôm sau.
 • An An Hoa Ngữ từ chối hỗ trợ đối với trường hợp học viên có thái độ, hành vi không thoả đáng với team nhân sự của An An Hoa Ngữ.

Cô giáo đời này không phụ học viên, Lớp học Nhập Hàng Trung Quốc - Taobao/1688 chào mừng bạn đến An An Hoa Ngữ báo danh.

------------------------------------

Lớp trực tiếp chỉ mở tại Đà Nẵng. 

Thời gian học: 2 buổi, buổi 3-4h 

Số lượng học viên: 4-15 học viên/ lớp

Học phí : 3.500.000 ---> 2.500.000

Sau khi các bạn đóng học phí đăng kí, bên An An Hoa Ngữ sẽ liên hệ thông báo các bạn về lịch học, tài liệu cần chuẩn bị và hướng dẫn bạn tạo trước tài khoản Taobao/1688 trước khi học để tăng thời gian học tại lớp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn được nhiều hơn. 

THANH TOÁN KHÓA HỌC

Các bạn đăng kí học, chuyển khoản học phí với nội dung:

Taobao + Tên facebook và gửi về zalo 0974.818.534 (Ngọc Tịnh Nguyễn 阮氏玉静)

 

1. TECHCOMBANK

 Số thẻ: 19036101748011

Techcombank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

2. VIETCOMBANK

Số thẻ: 0291000179015

Vietcombank An Khe Gia Lai

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

3. AGRIBANK

Số thẻ: 2003206010510

Agribank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK